Download OpenCanvas 7.0.25 Portable

Download OpenCanvas 7.0.25 Portable

OpenCanvas là phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số dành cho máy tính, thích hợp với cả người mới và người đã có kinh nghiệm vẽ. Phần mềm này có tính năng Event đặc biệt giúp ghi và phát lại quá trình vẽ tỉ mỉ.

Download OpenCanvas 7.0.25 Portable

Tính năng OpenCanvas

OpenCanvas Portable hỗ trợ một số loại tệp hình ảnh phổ biến nhất như JPG, BMP hoặc PNG, cũng như một số định dạng độc quyền (OCI và WPB) và Adobe Photoshop PSDs. Có một số cửa sổ riêng biệt sẽ mở ra khi triển khai phần mềm, mỗi cửa sổ chứa nhiều công cụ và cài đặt khác nhau có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Có thể thực hiện nhiều cách thể hiện khác nhau như bút chì, bút mực, màu nước và cọ vẽ bằng bút lông. Với hơn 150 loại cọ làm cài đặt trước ban đầu. Tất nhiên, cũng có thể tùy chỉnh và bàn chải ban đầu. Bạn có thể dễ dàng tạo và lưu bút vẽ với các cài đặt yêu thích của mình.

OpenCanvas Portable có nhiều tính năng có thể được điều khiển thông qua các phím nóng, nhưng nếu bạn cần sửa đổi hoặc thêm các phím tắt mới, điều này có thể được thực hiện một cách rất đơn giản. Trên hết, các cấu hình bạn tạo có thể được xuất và sử dụng trên một PC khác đang chạy ứng dụng này.

Hỗ trợ lực bút của máy tính bảng và cử chỉ đa chạm. Nó giống như vẽ trên giấy và hoạt động trực quan. Nếu bạn có máy tính bảng, bạn có thể thưởng thức các hình ảnh minh họa mọi lúc mọi nơi.

Được trang bị chức năng “sự kiện (vẽ / phát lại)” ghi lại / phát lại quy trình vẽ của hình minh họa. Quy trình vẽ hình minh họa và công cụ được sử dụng được ghi lại. Nếu bạn có tệp sự kiện, bạn có thể thêm và sửa đổi hình ảnh minh họa từ bất kỳ đâu. Bạn cũng có thể thực hiện quy trình đã vẽ thành video GIF.

Download OpenCanvas 7.0.25 Portable

OpenCanvas 7.0.25 Portable có thể tỏ ra khá hữu ích, đặc biệt là vì nó khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, có một số thiếu sót như hỗ trợ hạn chế cho các định dạng tệp đồ họa có thể khiến một số người dùng phải tìm kiếm phần mềm khác.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*