Download OpenToonz 1.4.0 Portable

Download OpenToonz 1.4.0 Portable

OpenToonz là một ứng dụng cho phép bạn tạo hoạt ảnh 2D tương thích với các tiêu chuẩn TWAIN và bạn có thể sử dụng trong nhiều dự án khác nhau. Tạo bản vẽ 2D và 3D mà bạn có thể dựng thành phim hoạt hình vui nhộn và thú vị để chia sẻ với bạn bè.

Download OpenToonz 1.4.0 Portable

Tính năng OpenToonz

OpenToonz Portable có thể được sử dụng miễn phí cho cả các dự án thương mại và phi thương mại. Có sẵn dưới dạng mã nguồn mở để bất kỳ ai cũng có thể sửa đổi mã nguồn của nó một cách tự do.

Kể từ khi phần mềm “Toonz”, là phiên bản gốc của OpenToonz, lần đầu tiên được sử dụng cho một số đoạn cắt của Princess Mononoke, nó đã được sử dụng trong mực và sơn, thiết kế màu và quy trình sáng tác kỹ thuật số của hầu hết các tác phẩm của Studio Ghibli

OpenToonz Portable có các tính năng độc đáo đã được lặp lại dựa trên ý kiến ​​của các nhân viên sản xuất, bao gồm công cụ quét “GTS” chuyên về hoạt hình, được phát triển trong Studio Ghibli.

Bằng cách sử dụng SDK, bất kỳ ai cũng có thể thêm hiệu ứng vào OpenToonz. Các nhà nghiên cứu biểu hiện video có thể nhận được phản hồi nhanh chóng từ nhân viên tại chỗ bằng cách phát triển và công bố kết quả của họ dưới dạng hiệu ứng plug-in.

Download OpenToonz Portable

OpenToonz có thể sẽ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản và một môi trường linh hoạt, nơi bạn có thể làm việc để tạo bảng phân cảnh 2D.

OpenToonz 1.4.0 Setup

OpenToonz 1.4.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*