Download PassMark MemTest86 Pro 8.4

Download PassMark MemTest86 Pro 8.4

PassMark MemTest86 Pro là phần mềm kiểm tra bộ nhớ gốc, độc lập dành cho máy tính x86 và ARM. MemTest86 khởi động từ ổ USB flash và kiểm tra lỗi RAM trong máy tính của bạn bằng cách sử dụng một loạt các thuật toán và mẫu kiểm tra toàn diện.

Download PassMark MemTest86 Pro 8.4

Tính năng PassMark MemTest86

PassMark MemTest86 Pro có thể giúp chẩn đoán RAM bị lỗi (hoặc loại trừ nó là nguyên nhân gây mất ổn định hệ thống). Vì vậy, nó thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng hệ thống, cửa hàng sửa chữa PC, bộ ghim và nhà sản xuất PC.

Phần mềm được cung cấp dưới dạng phiên bản Miễn phí hoặc trả phí cho phiên bản Pro và Site. Phiên bản Pro cung cấp một số tính năng bổ sung như báo cáo có thể tùy chỉnh và tự động hóa thông qua tệp cấu hình. Phiên bản Site bao gồm tất cả các tính năng trong Pro Edition nhưng cũng hỗ trợ triển khai MemTest86 có thể mở rộng qua mạng LAN thông qua khởi động PXE.

PassMark MemTest86 Pro có mức độ tương thích cao, bạn có thể dễ dàng tạo đĩa khởi động, ổ đĩa flash USB và thậm chí cả đĩa mềm để đảm bảo bạn khởi động trực tiếp vào chương trình.

Khả năng mở rộng, cấp phép không cần đĩa từ máy chủ PXE. Tất cả các loại RAM được hỗ trợ như DDR2 / DDR3 / DDR4 / SODIMM / XMP / ECC.

Download PassMark MemTest86 Pro

PassMark MemTest86 Pro 8.4 có thể dễ dàng theo dõi các thanh RAM không lành mạnh và xác định chúng là nguyên nhân gây ra một số lỗi rất xấu có thể xảy ra trong công việc hàng ngày của bạn. Người dùng mới làm quen được khuyên nên chú ý thêm và không tham gia vào các tùy chọn nâng cao hơn của chương trình vì chúng không dành cho mục đích sử dụng chung.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*