Download WhoCrashed Pro 5.51 Portable

Download WhoCrashed Pro 5.51 Portable

WhoCrashed Pro Portable là một tiện ích phần mềm đơn giản và dễ sử dụng có chức năng chính là giúp bạn khám phá những vấn đề có thể xảy ra của máy tính khiến nó hoạt động sai, khởi động lại ngẫu nhiên hoặc hiển thị hộp thoại cảnh báo.

Download WhoCrashed Pro 5.51 Portable

Tính năng WhoCrashed Pro

WhoCrashed Pro Portable hiển thị các trình điều khiển đã làm hỏng máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể xác định chính xác các trình điều khiển vi phạm đã từng gây ra sự cố trên hệ thống máy tính của bạn trong quá khứ. Nó thực hiện phân tích va chạm sau khi chết và trình bày tất cả thông tin thu thập được một cách dễ hiểu. Trong trường hợp hệ thống của bạn bị treo do lỗi phần cứng, WhoCrashed sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Thông thường, các kỹ năng gỡ lỗi và một bộ công cụ gỡ lỗi được yêu cầu để thực hiện phân tích kết xuất sự cố sau khi chết. Sử dụng WhoCrashed bạn không cần bất kỳ kỹ năng gỡ lỗi nào để có thể tìm ra trình điều khiển nào đang gây ra sự cố cho máy tính của bạn.

WhoCrashed Pro Portable không thể luôn chắc chắn chính xác về nguyên nhân gốc rễ của sự cố hệ thống. Bởi vì tất cả các mô-đun hạt nhân chạy trong cùng một không gian địa chỉ, bất kỳ trình điều khiển hoặc mô-đun hạt nhân nào khác có thể làm hỏng một mô-đun khác. Ngoài ra, bất kỳ trình điều khiển nào cũng có thể gây ra sự cố cho bất kỳ trình điều khiển nào khác chạy trong cùng một ngăn xếp thiết bị. Điều này có nghĩa là phần mềm này không được đảm bảo để xác định thủ phạm trong mọi tình huống.

Nếu máy tính của bạn gặp sự cố và tạo ra màn hình xanh hoặc đen bạn nên chạy WhoCrashed. WhoCrashed sẽ phân tích các tệp kết xuất sự cố có sẵn trên máy tính của bạn và đưa ra kết luận. Nó sẽ thông báo cho bạn về các trình điều khiển có trách nhiệm và đưa ra các đề xuất về cách tiến hành.

Download WhoCrashed Pro Portable

WhoCrashed Pro Portable là một công cụ hữu ích để xác định nguyên nhân gây ra lỗi máy tính. Nó cung cấp cho bạn một số lời khuyên liên quan đến các nguồn khác có thể gây ra sự cố hệ thống, chẳng hạn như mất điện hoặc sự cố nhiệt, cho biết bạn nên kiểm tra CPU và quạt của bo mạch chủ xem có bụi không.

WhoCrashed Pro 5.51.551.30820 Setup

WhoCrashed Pro 5.51.551.30820 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*