Download PassMark MonitorTest 4.0 Portable

Download PassMark MonitorTest 4.0 Portable

PassMark MonitorTest là ứng dụng giúp kiểm tra chất lượng và hiệu suất của màn hình máy tính của bạn bằng cách chạy nhiều loại kiểm tra. Với việc nhiều người dành nhiều thời gian hơn trước màn hình máy tính, điều quan trọng là phải mua một màn hình chất lượng để cung cấp hình ảnh sắc nét, tươi sáng, đồng thời giảm căng thẳng cho mắt của bạn.

Download PassMark MonitorTest 4.0 Portable

Tính năng PassMark MonitorTest

PassMark MonitorTest Portable có thể chạy hơn ba mươi bài kiểm tra khác nhau trên màn hình để đánh giá hiệu suất của nó. Bạn có thể khởi chạy tất cả các bài kiểm tra hoặc chỉ chọn một số trong số chúng

Chương trình có thể cung cấp các thông tin chi tiết khác nhau về màn hình được kết nối với máy tính. Nó có thể kiểm tra nhiều màn hình cùng một lúc, bạn có thể chọn màn hình nào để chạy thử nghiệm. MonitorTest tạo ra các mẫu thử nghiêm trên màn hình ở nhiều độ phân giải và độ sâu màu khác nhau để kiểm tra hiệu suất hình ảnh tối ưu.

PassMark MonitorTest Portable với 35 mẫu thử nghiệm. Bao gồm cả màn hình cảm ứng và HDR. Hỗ trợ tất cả các độ phân giải và độ sâu màu có sẵn.

Ứng dụng sẽ hoạt động ở bất kỳ độ phân giải, tỷ lệ khung hình và độ sâu màu nào được hỗ trợ bởi màn hình và card đồ họa của bạn.

Download PassMark MonitorTest Portable

PassMark MonitorTest là một công cụ tuyệt vời có thể khá hữu ích. Những người chưa có kinh nghiệm sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi cài đặt và tùy chỉnh chương trình này, nhờ vào bố cục trực quan và sự đơn giản tổng thể của nó.

PassMark MonitorTest 4.0 Build 1000 Setup

PassMark MonitorTest 3.2 Build 1006 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*