Download PicPick 5.0.7 Portable

Download PicPick 5.0.7 Portable

PicPick là một công cụ chụp ảnh màn hình đầy đủ tính năng, trình chỉnh sửa hình ảnh trực quan, công cụ chọn màu, bảng màu, thước pixel, thước đo góc, biểu tượng chữ thập, bảng trắng và hơn thế nữa.

Download PicPick 5.0.7 Portable

Tính năng PicPick

PicPick Portable giúp chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình, cửa sổ đang hoạt động, cửa sổ cuộn và bất kỳ vùng cụ thể nào trên màn hình của bạn.

Chú thích và làm nổi bật hình ảnh của bạn: văn bản, mũi tên, hình dạng và hơn thế nữa bằng trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp bao gồm menu kiểu Ribbon mới nhất.

PicPick Portable dễ dàng thêm các hiệu ứng vào hình ảnh của bạn: đổ bóng, khung, hình mờ, khảm, làm mờ chuyển động, điều khiển độ sáng và hơn thế nữa.

Lưu, chia sẻ hoặc gửi hình ảnh của bạn qua Web, email, ftp, Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Box, Evernote, Facebook, Twitter và hơn thế nữa.

Các loại phụ kiện thiết kế đồ họa bao gồm bảng chọn màu, bảng màu, thước pixel, thước đo góc, khuôn chữ thập, kính lúp, bảng trắng.

Với các cài đặt nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh phím nóng, đặt tên tệp, chất lượng hình ảnh và nhiều tùy chọn khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Download PicPick Portable

PicPick rất dễ sử dụng, khả năng tùy biến cao và có đủ các tính năng để làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất, có thể nói rằng ứng dụng cụ thể này là một trong những công cụ tốt nhất trong danh mục của nó.

PicPick 5.0.7 Portable

PicPick 5.0.4 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*