Download WinSnap 5.2.8 Portable

Download WinSnap 5.2.8 Portable

WinSnap Portable là một tiện ích nhanh chóng và thân thiện để chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Nó dễ dàng chụp các cửa sổ có dạng không phải hình chữ nhật với nền trong suốt bao gồm Aero Glass và ngay lập tức nâng cao ảnh chụp màn hình với bóng, phản chiếu, điểm nổi bật, đường viền, hình mờ và hiệu ứng màu sắc trông chuyên nghiệp. Hơn nữa, nó cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa và chú thích ảnh chụp màn hình sau đó.

Download WinSnap 5.2.8 Portable

Tính năng WinSnap Portable

WinSnap Portable được đóng gói với một số khả năng chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa hình ảnh, WinSnap rất hữu ích cho dù bạn cần một ảnh chụp màn hình không thường xuyên hoặc công việc của bạn yêu cầu ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp cho hướng dẫn sử dụng, bản trình bày, blog hoặc trang web.

Với WinSnap, bạn thậm chí không cần phải xem xét một trình chỉnh sửa hình ảnh chính thức. Nó cung cấp đủ khả năng chỉnh sửa hình ảnh cho các trường hợp sử dụng thường xuyên nhất: thêm mũi tên, đường thẳng, hình dạng và nhận xét văn bản.

WinSnap 5.x chứa một số tính năng cải tiến cho phép chụp ảnh màn hình vượt trội hơn nhiều và các phương pháp làm việc thậm chí dễ dàng hơn. Giao diện người dùng được thiết kế lại và cập nhật có 5 phong cách khác nhau (Đen, Bạc, Sáng, Tối và Hệ thống) và cải thiện đáng kể khả năng sử dụng tổng thể.

Tất cả các ảnh chụp màn hình được tạo bằng WinSnap đều có thể được lưu với độ trong suốt. Khu vực trống giữa các cửa sổ, menu bật lên và các đối tượng khác được lấp đầy bằng nền trong suốt, trong khi bóng và phản chiếu là nửa trong suốt.

WinSnap Portable chụp ảnh màn hình theo cách phức tạp hơn nhiều so với các công cụ khác, áp dụng các hiệu ứng có thể tùy chỉnh mà không tốn nhiều công sức và cho phép bạn thêm nhận xét chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể chuyển đổi giữa các hiệu ứng bóng tự nhiên và tùy chỉnh sau khi chụp. WinSnap tự động loại bỏ bóng Aero gốc và thêm hiệu ứng đổ bóng theo lựa chọn của bạn (màu sắc, kích thước, hướng, độ mờ).

Với WinSnap, bạn có thể chụp đồng thời nhiều đối tượng (ví dụ: cửa sổ, hộp thoại, menu bật lên, nút và các phần tử giao diện người dùng khác) và các vùng màn hình. Giữ phím CTRL để chọn nhiều đối tượng trong chế độ Chụp đối tượng.

Download WinSnap Portable

WinSnap Portable thực sự là một công cụ cắt tỉa tiên tiến thực hiện chính xác những gì nó nói và thậm chí còn hơn thế nữa. Nó có rất nhiều tính năng, bao gồm cả tính năng bạn cần nhất, chẳng hạn như tự động lưu, hỗ trợ các định dạng phổ biến và các phím nóng có thể cấu hình đầy đủ.

WinSnap 5.2.8 Portable

WinSnap 5.0.5 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*