Download Pixologic ZBrush 2020 Portable

Download Pixologic ZBrush 2020

Pixologic ZBrush 2020 là một chương trình điêu khắc và vẽ kỹ thuật số đã cách mạng hóa ngành công nghiệp 3D với các tính năng mạnh mẽ và quy trình làm việc trực quan. Những việc phải mất nhiều công sức và thời gian với các phần mềm 3D truyền thống thì nay với ZBrush chúng trở nên dễ dàng. Họa sĩ với sự hỗ trợ của ZBrush có thể đầy mức độ chi tiết trong tác phẩm của mình đến mức gần như không giới hạn.

Download Pixologic ZBrush 2020

Tính năng Pixologic ZBrush 2020

Pixologic ZBrush 2020 Portable đặt tiêu chuẩn công nghiệp cho điêu khắc và hội họa kỹ thuật số. Các tính năng của nó cho phép bạn sử dụng các cọ tùy chỉnh để định hình, kết cấu và vẽ đất sét ảo trong môi trường thời gian thực cung cấp phản hồi tức thì.

Được thiết kế theo nguyên tắc tuần hoàn, các menu trong ZBrush phối hợp với nhau theo phương pháp phi tuyến tính và không có chế độ. Điều này tạo thuận lợi cho sự tương tác của các mô hình 3D, hình ảnh 2D và Pixols 2.5D theo những cách mới và độc đáo.

ZBrush cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để nhanh chóng phác thảo khái niệm 2D hoặc 3D và sau đó thực hiện ý tưởng đó cho đến khi hoàn thành.

Với nhiều tùy chọn xuất mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị mô hình của mình để in 3D hoặc sử dụng trong bất kỳ ứng dụng kỹ thuật số nào khác.

Pixologic ZBrush 2020 Portable hoạt động với hàng chục triệu đa giác trong thời gian thực, bạn có thể vẽ trực tiếp lên bề mặt của mô hình mà không cần gán bản đồ kết cấu hoặc UV. Điều này cung cấp những lợi thế đáng kể so với một quy trình làm việc tiêu chuẩn.

Với UV Master, bạn có thể tạo UV rất hiệu quả cho mô hình của mình – trong hầu hết các trường hợp chỉ với một cú nhấp chuột.

Cấu hình cài đặt Pixologic ZBrush 2020

  • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên (chỉ cài đặt trên hệ điều hành 64 bit).
  • Bộ vi xử lý: Core2duo or AMD equivalent with SSE2 technology or better.
  • RAM: 4 GB trở lên.
  • Không gian ổ đĩa trống: 8 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1024 monitor resolution with 32-bit color.
  • Video card: Most cards manufactured 2008 or newer. Must support OpenGL 3.3 or higher.

Download Pixologic ZBrush 2020 Portable

Pixologic ZBrush Portable là một công cụ nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ, dành cho các nghệ sĩ. Nó cho phép bạn tạo các mô hình và hình minh họa chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn, với tốc độ cho phép bạn nổi bật trong ngành công nghiệp có nhịp độ nhanh hiện nay.

Pixologic ZBrush 2020.1.3 Multilingual

Pixologic ZBrush 2020.1.3 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*