Download Bplan Data Recovery Software 2.70 Portable

Download Bplan Data Recovery Software 2.70 Portable

Bplan Data Recovery Software Portable hỗ trợ khôi phục các tệp ảnh và video bị mất từ ​​thẻ SD, ổ cứng máy tính, ổ USB, máy tính xách tay, máy chủ hoặc các thiết bị lưu trữ khác do xóa, định dạng, virus, mất phân vùng, sự cố hệ thống. Một chương trình đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để khôi phục các tệp mà bạn có thể đã bị mất hoặc vô tình xóa, chỉ trong giây lát.

Download Bplan Data Recovery Software 2.70 Portable

Tính năng Bplan Data Recovery Software

Bplan Data Recovery Software Portable là một ứng dụng thân thiện và đáng tin cậy có thể hỗ trợ bạn lấy lại bất kỳ dữ liệu nào mà bạn có thể đã bị mất hoặc vô tình xóa. Công cụ khôi phục này cung cấp cho bạn bốn chức năng chính, đó là Undelete Quick, Unformat Quick, Full Scan và Recover Partition Quick, mỗi chức năng có thể giúp bạn trong nhiều trường hợp khiến bạn mất dữ liệu đáng kể.

Người dùng có thể nhanh chóng xem dữ liệu bị mất của mình sau khi đã định dạng lại hoặc tìm lại các dữ liệu, tài liệu bị xóa. Nó hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows hiện nay với cả laptop lẫn PC. Bplan Data Recovery cho phép bạn download các tập tin có kích thước không giới hạn.

Bplan Data Recovery Software Portable là phần mềm khôi phục dữ liệu khá hiệu quả dành cho Windows giúp bạn tìm lại những dữ liệu bị mất sau khi vô tình bị xóa hoặc định dạng lại, Bplan Data Recovery có thể làm việc với cả ổ cứng, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ dữ liệu bên ngoài.

Download Bplan Data Recovery Software Portable

Bplan Data Recovery Software Portable có thể giúp bạn dễ dàng lấy lại bất kỳ tệp nào bạn có thể đã mất, bất kể lý do là gì, vì vậy bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào tài liệu của mình chỉ trong vài phút.

Bplan Data Recovery Software 2.70 Setup

Bplan Data Recovery Software 2.70 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*