Download Renee PDF Aide 2020 Portable

Download Renee PDF Aide 2020 Portable

Renee PDF Aide là một giải pháp phần mềm phức tạp nhưng trực quan được phát triển để cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi tệp PDF sang nhiều định dạng khác, bao gồm Word, Excel, văn bản, HTML, hình ảnh…

Download Renee PDF Aide 2020 Portable

Tính năng Renee PDF Aide

Renee PDF Aide Portable chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp có thể chỉnh sửa. Người dùng có thể chuyển đổi PDF sang Word / Excel / PPT / EPUB / TXT / HTML / JPG / PNG / TIFF

Được trang bị công nghệ OCR giúp người dùng chuyển đổi các tệp PDF đã quét thành các tệp văn bản có thể chỉnh sửa.

Renee PDF Aide Portable có thể chuyển đổi hàng loạt. Thêm hàng loạt tệp PDF bằng một cú nhấp chuột. Hỗ trợ chuyển đổi các trang cụ thể. Nâng cao hiệu quả làm việc với tốc độ chuyển đổi 200 trang / phút.

Cải thiện độ chính xác của chuyển đổi bằng cách chọn ngôn ngữ liên quan trong chế độ OCR. Các ngôn ngữ như tiếng Anh / Pháp / Đức / Ý / Tây Ban Nha / Bồ Đào Nha / Trung Quốc / Nhật / Nga.

Download Renee PDF Aide Portable

Renee PDF Aide là một giải pháp phần mềm hữu ích và hiệu quả có thể hỗ trợ thành công bạn trong việc lấy các tài liệu có thể chỉnh sửa từ các tệp PDF của bạn, thậm chí còn cung cấp chức năng Nhận dạng Ký tự Quang học để giúp bạn xử lý các tệp được quét.

Renee PDF Aide 2020.01.01.93 Setup

Renee PDF Aide 2020.01.01.93 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*