PDFMate eBook Converter Professional 1.0.3 Portable

PDFMate eBook Converter Professional 1.0.3 Portable

PDFMate eBook Converter Professional là công cụ chuyển đổi sách điện tử từ Kindle, Adobe, Kobo, Nook và các trang web khác sang định dạng EPUB, Mobi, PDF, TXT, AZW3 và KFX, cho phép bạn đọc sách điện tử mọi lúc và mọi nơi.

PDFMate eBook Converter Professional 1.0.3 Portable

Tính năng PDFMate eBook Converter Professional

PDFMate eBook Converter Professional Portable là công cụ chuyển đổi sách điện tử chuyên nghiệp có thể chuyển đổi một lượng lớn sách điện tử sang định dạng sách điện tử được sử dụng phổ biến trong thời gian ngắn. Công cụ chuyển đổi hỗ trợ chuyển đổi sách điện tử từ Kindle, Adobe, Kobo và Nook sang định dạng phù hợp với thiết bị của bạn để bạn có thể thưởng thức sách điện tử của mình mọi lúc và mọi nơi.

Hỗ trợ 24 định dạng đầu vào để chuyển đổi, bao gồm PRC, HTMLZ, DOCX, PDF, AZW, TPZ, RB, MOBI, EPUB, TCR, v.v. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp đó sang các định dạng EPUB, MOBI, PDF, AZW3, TXT, KFX được các thiết bị phổ biến nhất hỗ trợ.

PDFMate eBook Converter Professional Portable tự động phát hiện và nhận dạng tất cả các tệp ebook từ thiết bị của bạn. Chương trình hỗ trợ các e-reader phổ biến nhất trên thị trường, bao gồm Kindle Paperwhite, Kindle Oasis, Kobo Forma…

Giữ nguyên chất lượng gốc và tất cả siêu dữ liệu của tất cả các sách điện tử sau khi chuyển đổi để mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời cho người dùng. Tất cả siêu dữ liệu của sách điện tử đều có thể chỉnh sửa bằng cách nhấp vào nút “Chỉnh sửa” ở bên phải để chỉnh sửa tất cả thông tin Siêu dữ liệu cần thiết và hữu ích, bao gồm tên sách, tác giả, nhà xuất bản, ngày tháng.

PDFMate eBook Converter Professional Portable

PDFMate eBook Converter Professional 1.0.3 Portable cung cấp các công cụ tốt nhất để giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ tệp nào giữa PDF và Word, Văn bản, Hình ảnh, HTML, EPUB và nhiều định dạng khác.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*