Download SafeCP 1.4.7407 Portable

Download SafeCP 1.4.7407 Portable

SafeCP Portable cho phép bạn truy cập dữ liệu bị hạn chế từ một số hệ thống tệp phổ biến nhất và truy xuất dữ liệu đó trong trường hợp không may xảy ra. SafeCP đảm bảo rằng bạn có thể truy cập các hệ thống tệp phổ biến đó mà không có bất kỳ hạn chế nào, bằng cách sử dụng ứng dụng này hỗ trợ một loạt các phân vùng khi đọc đầu vào.

Download SafeCP 1.4.7407 Portable

Tính năng Download SafeCP

SafeCP Portable sử dụng quyền truy cập đĩa thô để đọc tất cả các hệ thống tệp chung. Có sẵn cho Windows XP, Vista, 7, 8.x hoặc 10, bạn có thể đọc các phân vùng FAT, NTFS, HFS +, exFAT, ReFS, APFS, EXT, UFS. Cả hai lược đồ phân vùng MBR và GPT đều được hỗ trợ.

Với khả năng đọc dữ liệu ấn tượng, SafeCP sẽ cho phép bạn truy cập dữ liệu bị hạn chế từ một số hệ thống tệp phổ biến nhất và truy xuất nó trong trường hợp không may xảy ra.

SafeCP Portable có khả năng đọc dữ liệu từ một số lượng lớn các loại phân vùng. Không có quá 8 loại được hỗ trợ, từ loại phổ biến hơn, FAT hoặc NTFS và lên đến EXT hoặc UFS, với cả sơ đồ phân vùng MBR và GPT.

Truy xuất dữ liệu một cách dễ dàng và xem trước tiến trình tác vụ Sau khi chọn dữ liệu ưa thích, chỉ cần sao chép nó vào một ổ đĩa khác để lưu giữ an toàn. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, thanh tiến trình đồ họa tiện dụng giúp người dùng xem trước tiến trình của quá trình.

Download SafeCP Portable

SafeCP 1.4.7407 Portable giúp bạn truy xuất các tệp cứng của bạn để tiếp cận các tệp tin bị vô tình bị mất hoặc không thể đọc được do các đặc điểm của một phân vùng nhất định. Với giao diện tối giản và thậm chí xử lý đơn giản hơn, nó cung cấp hoạt động hiệu quả mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*