Download Scarab Darkroom 2.24 Portable

Download Scarab Darkroom 2.24 Portable

Scarab Darkroom Portable là một công cụ chuyển đổi tệp thô cho máy ảnh kỹ thuật số nhanh chóng và dễ sử dụng dành cho Windows. Nó hỗ trợ hầu hết các máy ảnh có khả năng định dạng thô của Canon, Nikon, Olympus, Panasonic, Pentax, Samsung và Sony.

Download Scarab Darkroom 2.24 Portable

Tính năng Scarab Darkroom

Scarab Darkroom Portable phép bạn tinh chỉnh ảnh của mình, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, khôi phục vùng sáng, màu đen và mức độ ánh sáng lấp đầy để thay đổi độ phơi sáng của ảnh. Nhiệt độ, sắc thái, màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và độ rung cũng có thể được thay đổi và có thể áp dụng hiệu ứng thang độ xám.

Tách tông màu, làm sắc nét mà không khuếch đại tạo tác nội suy, lọc nhiễu, quang sai màu, điều chỉnh đường cong tông màu, cắt xén, thay đổi kích thước là một số tùy chọn khác để chỉnh sửa ảnh của bạn.

Scarab Darkroom Portable hỗ trợ tệp thô cho hơn 200 kiểu máy ảnh khác nhau. Chuyển đổi nhanh như chớp với sự thể hiện chi tiết tuyệt vời bằng cách sử dụng thuật toán demosaic độc quyền. Công cụ phân loại màu được tăng tốc GPU

Để ứng dụng phát hiện tệp của bạn, máy ảnh phải được kết nối với máy tính hoặc lưu ảnh ở vị trí dễ truy cập ở định dạng mặc định. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cây thư mục để duyệt các mục một cách nhanh chóng.

Download Scarab Darkroom Portable

Scarab Darkroom 2.24 Portable là một chương trình đáng tin cậy và hữu ích có ích khi bạn muốn có một công cụ chuyên nghiệp nhưng đơn giản để nhanh chóng chỉnh sửa ảnh máy ảnh của mình và lưu chúng vào các định dạng ảnh phổ biến hơn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*