Download Subtitles 3.2.4 Portable

Download Subtitles 3.2.4 Portable

Subtitles Portable là một tiện ích trực quan và nhẹ được phát triển nhằm cung cấp cho bạn một phương tiện nhanh chóng để tìm phụ đề cho các bộ phim yêu thích của bạn trên Internet. Chương trình này rất thân thiện với người dùng, tự thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc và giúp bạn không phải lo tìm kiếm phụ đề theo cách thủ công.

Download Subtitles 3.2.4 Portable

Tính năng Subtitles

Subtitles Portable hỗ trợ nhiều loại tệp đầu vào khác nhau, chẳng hạn như AVI, MKV, MP4 hoặc các định dạng khác mà vẫn có được phụ đề bạn cần. Phụ đề tải xuống tệp được tìm thấy ở cùng vị trí với video của bạn, vì vậy bạn không phải mất thêm phút di chuyển các mục trên máy tính của mình, cho phép bạn xem phim sớm nhất có thể.

Chỉ cần thả tệp của bạn trên Subtitles và để nó làm điều kỳ diệu. Subtitles phân tích nội dung của các tệp video, do đó, nó hoạt động ngay cả khi video của bạn không có tên chính xác. Hỗ trợ bất kỳ loại video nào, không quan trọng tệp của bạn sử dụng codec hoặc phần mở rộng nào.

Subtitles Portable cho phép bạn chọn có thay thế phụ đề có cùng tên trong quá trình tải xuống hay không. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho phép bạn tìm thấy tệp bạn cần bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp hoặc nhiều ngôn ngữ khác.

Download Subtitles Portable

Subtitles 3.2.4 Portable là một giải pháp phần mềm hữu ích có thể tỏ ra khá tiện dụng trong việc tìm kiếm và tải xuống phụ đề bạn cần cho video của mình, cho phép bạn xem phim chỉ trong giây lát.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*