Download SureThing Disc Labeler Deluxe 7.0.95.0 Portable

Download SureThing Disc Labeler Deluxe 7.0.95.0 Portable

SureThing Disc Labeler Deluxe Portable là một giải pháp phần mềm toàn diện và đáng tin cậy cho phép bạn dán nhãn cho đĩa CD, băng hoặc hộp DVD của mình và nó cung cấp một số hình nền và mẫu. Tiện ích tác giả này cung cấp các mẫu thông minh mà bạn có thể sử dụng để thử nghiệm các thiết kế mới cho nhãn của mình.

Download SureThing Disc Labeler Deluxe 7.0.95.0 Portable

Tính năng SureThing Disc Labeler Deluxe

SureThing Disk Labeler Deluxe Portable có hàng trăm đến hàng nghìn hình ảnh đầy màu sắc để thiết lập tông màu cho dự án của bạn. Hình ảnh có thể được sử dụng làm hình nền hoặc clipart, bao gồm các ký hiệu CD / DVD. Tổng số hình ảnh thay đổi theo phiên bản.

Navigator là trung tâm điều khiển cho SureThing. Tạo và quản lý các dự án của bạn bằng một cú nhấp chuột, xem hướng dẫn đào tạo và duyệt qua các mẫu dự án được thiết kế chuyên nghiệp.

Đồ họa Vectơ có thể mở rộng, hay gọi tắt là SVG, đang rất hot! Không còn các cạnh lởm chởm, hình ảnh SVG chia tỷ lệ hoàn hảo cho dù bạn đang xem chúng trên màn hình hay in bằng máy in độ phân giải cao. Những gì bạn thấy thực sự là những gì bạn sẽ nhận được.

SureThing Disc Labeler Deluxe Portable có một phông chữ cho mọi trường hợp, cho dù bạn đang tìm kiếm các phông chữ serif, sans serif, trang trí hoặc thậm chí là phông chữ biểu tượng, chúng tôi đã giúp bạn.

Nhập tên bài hát, nghệ sĩ và thông tin album trực tiếp từ iTunes, Media Player và đĩa CD âm thanh vào thiết kế nhãn CD / DVD của bạn chỉ với một cú nhấp chuột! Trình quản lý danh sách phát giúp tổ chức danh sách phát để sử dụng lại trong các thiết kế sau này.

Công cụ Văn bản tròn cho phép bạn dễ dàng tạo văn bản theo đường viền của các cạnh đĩa CD và DVD. Hoạt động với mọi phông chữ ở bất kỳ kích thước nào và cho phép bạn chia tỷ lệ, định vị và xoay văn bản chỉ bằng cách di chuyển chuột.

In với hơn một trăm máy in phun CD / DVD trực tiếp ra đĩa. Việc thiết lập không phức tạp giúp loại bỏ việc lộn xộn với các cài đặt trình điều khiển máy in. Thiết kế nhãn của bạn và để Disc Labeler lo phần còn lại.

LightScribe là công nghệ in trực tiếp ra đĩa sử dụng ổ CD / DVD hỗ trợ LightScribe của bạn để tạo ra chất lượng màn hình lụa, các nhãn óng ánh được ghi trực tiếp lên bề mặt đĩa.

Bạn có thể chèn hoặc quét hình ảnh trực tiếp vào thiết kế của mình. Sử dụng chúng làm hình nền, tạo ảnh ghép và hơn thế nữa. Các công cụ chỉnh sửa ảnh cho phép bạn cắt, xoay và thay đổi kích thước hình ảnh một cách chính xác.

Download SureThing Disc Labeler Deluxe Portable

SureThing Disk Labeler Deluxe Portable là một giải pháp thiết kế nhãn phù hợp ngay cả với những người sử dụng lần đầu. Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và nhiều mẫu khác nhau, điều này làm cho nó trở thành một trong những công cụ tốt nhất của loại hình này.

SureThing Disk Labeler Deluxe 7.0.95.0 Setup

SureThing Disk Labeler Deluxe Gold v7.0.91.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*