Download Tails 4.15 cho máy tính

Download Tails 4.15 cho máy tính

Tails là một hệ điều hành trực tiếp mà bạn có thể khởi động trên hầu hết mọi máy tính từ USB hoặc DVD. Tất cả các kết nối đi của nó buộc phải đi qua Tor và kết nối trực tiếp (không giấu tên) đều bị chặn. Hệ thống được thiết kế để được khởi động như một DVD live hoặc live USB, và sẽ không để lại dấu vết (dấu chân kỹ thuật số) trên máy tính trừ khi có yêu cầu làm như vậy.

Download Tails

Tính năng Tails

Tails là một hệ thống trực tiếp nhằm bảo vệ sự riêng tư và ẩn danh của bạn. Nó giúp bạn sử dụng Internet ẩn danh và vượt qua kiểm duyệt gần như bất cứ nơi nào bạn đến và trên bất kỳ máy tính nào nhưng không để lại dấu vết.

Nó là một hệ điều hành hoàn chỉnh được thiết kế để sử dụng từ thẻ nhớ USB hoặc DVD độc lập với hệ điều hành gốc của máy tính. Nó là phần mềm miễn phí và dựa trên Debian GNU / Linux.

Tails đi kèm với một số ứng dụng tích hợp sẵn được cấu hình sẵn có bảo mật: trình duyệt web, ứng dụng nhắn tin tức thời, ứng dụng email, bộ ứng dụng văn phòng, trình chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh,…

Ẩn danh trực tuyến và kiểm duyệt lách luật: Tails dựa vào mạng ẩn danh Tor để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Tất cả phần mềm được cấu hình để kết nối với Internet thông qua Tor. Nếu một ứng dụng cố gắng kết nối trực tiếp với Internet, kết nối sẽ tự động bị chặn để bảo mật.

Sử dụng Tails trên máy tính không làm thay đổi hoặc phụ thuộc vào hệ điều hành được cài đặt trên nó. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó theo cùng một cách trên máy tính của bạn, máy tính của một người bạn hoặc một người tại thư viện địa phương của bạn. Sau khi tắt Tails, máy tính sẽ khởi động lại với hệ điều hành thông thường.

Tails được cấu hình với sự cẩn thận đặc biệt để không sử dụng đĩa cứng của máy tính, ngay cả khi có một số không gian hoán đổi trên chúng. Không gian lưu trữ duy nhất được sử dụng bởi Tails là trong RAM, nó sẽ tự động bị xóa khi máy tính tắt. Vì vậy, bạn sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào trên máy tính của chính hệ thống Tails hoặc bạn đã sử dụng nó cho mục đích gì. Đó là lý do tại sao gọi Tails là “mất trí nhớ”.

Các công cụ mã hóa hiện đại: Tails cũng đi kèm với một lựa chọn các công cụ để bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa mạnh.

Download Tails

Tails giúp tất cả các liên lạc Internet của bạn sẽ được mã hóa và ẩn danh thông qua mạng Tor, không để lại dấu vết trên máy chủ. Nếu các link tải Tails bên dưới bị lỗi bạn có thể tải lại phần mềm Tại Đây.

For USB sticks (USB image)

For DVDs (ISO image)

For virtual machines (ISO image)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*