Download ThunderSoft Video to GIF Converter 3.0 Portable

Download ThunderSoft Video to GIF Converter 3.0 Portable

ThunderSoft Video to GIF Converter Portable là một công cụ tiện dụng để tạo ảnh gif động từ các tệp video. Xem trước video gốc từng khung, dễ dàng cắt và chỉ định video clip, chuyển đổi sang gif với chất lượng cao. Nó cho phép thiết lập tốc độ chơi gif, thời gian phát lại và cũng có thể thay đổi kích thước. Tập tin đầu vào hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến khác nhau như mp4, avi, mpg, wmv, flv, mov, vob, mkv, rmvb.

Download ThunderSoft Video to GIF Converter 3.0 Portable

Tính năng ThunderSoft Video to GIF Converter

ThunderSoft Video to GIF Converter Portable là một giải pháp phần mềm đơn giản và đáng tin cậy đáng có khi bạn cần chuyển đổi các tệp video yêu thích của mình sang định dạng GIF.

Ứng dụng này có giao diện trực quan và cho phép bạn mở tệp video mà bạn muốn. Sau đó, nó tự động tính toán tất cả các khung hình để bạn có thể đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc, sau đó tạo ảnh động GIF được cá nhân hóa của bạn.

ThunderSoft Video to GIF Converter Portable cho phép bạn xem trước từng khung hình gốc của video, thiết lập tốc độ khung hình và kích thước đầu ra, thay đổi tốc độ GIF và kiểu kích thước, sau đó chuyển đổi tệp video.

Cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cho hầu hết các định dạng video phổ biến như MP4, AVI, MPG, WMW, FLV hoặc MOV, bạn có khả năng chuyển đổi bất kỳ tệp video nào được trình bày trên máy tính của mình. Sau đó, ứng dụng cho phép bạn đặt màu nền, sau đó chỉ định thư mục đích nơi lưu tất cả ảnh động GIF.

Download ThunderSoft Video to GIF Converter Portable

ThunderSoft Video to GIF Converter Portable chứng tỏ là một chương trình đáng tin cậy và thiết thực khi chuyển đổi các tệp video sang định dạng GIF một cách dễ dàng. Giao diện phần mềm rất thân thiện và dễ sử dụng.

ThunderSoft Video to GIF Converter 3.0.0.0 Setup

ThunderSoft Video to GIF Converter 2.9.0.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*