Download ThunderSoft GIF Converter 2.8.5 Portable

Download ThunderSoft GIF Converter 2.8.5 Portable

ThunderSoft GIF Converter Portable là một bộ công cụ gif sáu trong một. Nó cho phép chuyển đổi các định dạng gif sang swf, video, png và cũng có thể đảo ngược, nối gif động, tạo gif từ các tệp hình ảnh. Phần mềm này cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng, cài đặt đầu ra phong phú và chuyển đổi nhanh chóng với chất lượng cao. Tất cả các chức năng đều hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt chỉ với một cú nhấp chuột, giúp bạn xử lý số lượng lớn và bất kỳ loại chuyển đổi tệp gif nào.

Download ThunderSoft GIF Converter 2.8.5 Portable

Tính năng ThunderSoft GIF Converter

ThunderSoft GIF Converter Portable là một số tiện ích này giúp bạn chuyển đổi GIF (và một số định dạng khác) sang tệp video hoặc đồ họa mà bạn có thể mở sau này mà không cần bất kỳ phần mềm phức tạp nào của bên thứ ba.

Bcó thể trích xuất các khung hình từ các tệp GIF của mình và lưu chúng dưới dạng BMP, JPEG hoặc PNG. Bất kể loại chuyển đổi nào bạn quan tâm, bạn có thể chọn tên tệp mặc định và thư mục đích, cũng như sửa đổi mức chất lượng khi bạn thấy phù hợp.

ThunderSoft GIF Converter Portable có thể tạo hoặc nối các tệp GIF động. Bất kể quá trình bạn chọn, bạn cần tạo danh sách với các tệp nguồn (GIF, PNG, BMP, JPEG), sau đó chỉ định tiêu đề đầu ra và điều chỉnh tốc độ hoạt ảnh và thời gian phát lại.

Bạn đảo ngược các ảnh động GIF và bạn có thể xác định trình tự mà bạn thích (Opposite, Positive + Opposite, Opposite + Positive), tốc độ (gốc, 20%, 50%, 150%, 200% , 300%) và số lần phát lại (original, infinite, 0, 1, 2 hoặc 3).

Download ThunderSoft GIF Converter Portable

ThunderSoft GIF Converter Portable cung cấp cho bạn một giao diện trực quan, đơn giản để thực hiện một loạt các cải tiến trên các tệp động GIF của bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*