Download Tipard DVD Creator 5.2.50 Portable

Download Tipard DVD Creator 5.2.50 Portable

Tipard DVD Creator Portable cung cấp giải pháp tốt nhất để bạn tạo DVD với bất kỳ tệp video nào như MP4, AVI, MOV, WMV, FLV, MKV, VOB, MPEG, MTS, M2TS và TS hoặc các video được ghi từ máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác.

Download Tipard DVD Creator 5.2.50 Portable

Tính năng Tipard DVD Creator

Tipard DVD Creator Portable là phần mềm tạo DVD dễ dàng nhất có thể tạo DVD / Blu-ray với video / âm thanh ở bất kỳ định dạng nào như AVI, MP4, FLV, MKV, MPEG, TS , MTS, M2TS, MOV, WMV, VOB, MOD , AVCHD, H.264, H.265, TRP, MP3 và M4V, video HD, v.v. Tạo DVD với các tệp video trong đĩa DVD, Thư mục DVD và tệp hình ảnh ISO.

Ngoài việc tạo DVD / Blu-ray, DVD Burner cho phép bạn tùy chỉnh miễn phí mẫu menu bao gồm khung, nút và văn bản. Có hàng chục mẫu để lựa chọn, phù hợp với bất kỳ mẫu nào theo ý muốn. Hoặc bạn chọn hình ảnh yêu thích của bạn làm mẫu. Ngoài ra, thêm và đặt bản nhạc và phụ đề cho đầu ra DVD / Blu-ray. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, độ trễ âm thanh, Bộ mã hóa, Tốc độ bit và Kênh với nhiều bản âm thanh.

Tipard DVD Creator Portable có thể tạo DVD / Blu-ray với các bộ phim tự chế của bạn được tạo bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, iPhone, iPad, Samsung, nhiều điện thoại Android hơn và nhiều thiết bị khác. Các đĩa DVD / Blu-ray đã tạo này có thể được phát bởi hầu hết các đầu đĩa DVD / Blu-ray và media. DVD Creator hỗ trợ DVD – 5, DVD – 9; DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL, DVD-RAM. Chất lượng DVD tuyệt vời và sau đó bạn có thể thưởng thức DVD / Blu-ray tại nhà hoặc chia sẻ những khoảnh khắc quý giá với gia đình và bạn bè.

Chỉnh sửa miễn phí các tệp video bằng cách cắt, xén, thêm hình mờ, điều chỉnh hiệu ứng và thêm hiệu ứng lọc video. DVD Maker được trang bị một bộ công cụ chỉnh sửa như trình biên tập video. Bạn có thể cắt video để có được phần bạn muốn, cắt phần video không mong muốn hoặc các thanh màu đen để có được kích thước màn hình phù hợp theo tỷ lệ vùng gốc, vùng cắt (tùy chỉnh), 16: 9 và 4: 3, thêm hình mờ vào video bằng văn bản hoặc hình ảnh, hợp nhất nhiều video clip thành một tệp để tạo tệp video mới hoặc quản lý thuận tiện, điều chỉnh Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Âm lượng và Sắc thái để sửa đổi hiệu ứng video.

Download Tipard DVD Creator Portable

Tipard DVD Creator Portable hỗ trợ đa ngôn ngữ, có thời gian phản hồi tốt và thực hiện chuyển đổi nhanh chóng trong khi sử dụng CPU và RAM từ thấp đến trung bình. Nó cung cấp các bộ phim DVD chất lượng và bao gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Tipard DVD Creator 5.2.50 Setup

Tipard DVD Creator 5 2 30 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*