Download Tipard DVD Software Toolkit 6.1.50 Portable

Download Tipard DVD Software Toolkit 6.1.50 Portable

Tipard DVD Software Toolkit Platinum Portable là một công cụ toàn diện bao gồm DVD Ripper , Video Converter , DVD Creator , DVD Cloner và iPhone Transfer Ultimate. Do đó, phần mềm có thể chuyển đổi DVD và video sang các định dạng video phổ biến, tạo DVD với các tập tin video, sao chép DVD và chuyển các tập tin iPhone giữa iPhone và máy tính.

Download Tipard DVD Software Toolkit 6.1.50 Portable

Tính năng Tipard DVD Software Toolkit Platinum

Tipard DVD Software Toolkit Platinum Portable có thể chuyển đổi phim DVD thành các tệp video. Ngoài DVD, nó có thể chuyển đổi video ở SD hoặc HD sang các định dạng video phổ biến khác như AVI, MOV, FLV, WMV, MKV, MP4, MOD, M4V, HD TS, HD MTS và HD M2TS… Các định dạng video được chuyển đổi đều tương thích với iPad, iPhone, iPod, thiết bị Samsung Android, thiết bị Windows, BlackBerry, Nokia Lumia, Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy Note

Phần mềm DVD có thể trích xuất âm thanh từ bất kỳ nguồn DVD và video nào. Nếu bạn thích sưu tập âm nhạc và các bài hát, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Âm thanh có thể là MP3, AAC, AC3, FLAC và M4A…

Tipard DVD Software Toolkit Platinum Portable có khả năng chuyển nhạc, phim, video, ảnh, TV Shows, Podcast, iTunes U, eBooks, Camera Roll, Ringtone, SMS (MMS), Contacts, Voice memos, Camera Shot từ iPhone / iPad / iPod sang máy tính, trong khi nó có thể nhập nhạc, phim, video, ảnh và sách điện tử vào iPhone / iPad / iPod từ PC. Thêm vào đó, tạo nhạc chuông là chức năng đặc biệt của phần mềm. Nguồn nhạc chuông có thể là mọi thứ từ DVD, video, nhạc và bài hát.

Tính năng sao chép DVD hoàn toàn khác với tính năng DVD Creator. Đó là sao chép DVD sang DVD. Đĩa DVD có thể được sao chép sang đĩa DVD, Thư mục DVD và tập tin ISO Image với 3 chế độ sao chép Full Copy, Main Movie và Customize. Muốn giữ chất lượng gốc của DVD, DVD Cloner có thể sao chép DVD theo tỷ lệ 1: 1: DVD 9 sang DVD 9 và DVD 5 sang DVD 5. Nếu bạn muốn nén DVD để tiết kiệm dung lượng, phần mềm có thể thực hiện điều đó. , cũng như nén DVD 9 sang DVD 5.

Download Tipard DVD Software Toolkit Platinum Portable

Tipard DVD Software Toolkit Platinum 6.1.50 Portable là một bộ ứng dụng dễ sử dụng, toàn diện cho phép người dùng chuyển đổi phim DVD của họ thành video có thể phát được trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod, đồng thời cho phép họ chuyển các tệp này sang thiết bị di động nhanh chóng.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*