Download VSO ConvertXtoDVD 7.0.0.69 Portable

Download VSO ConvertXtoDVD 7.0.0.69 Portable

VSO ConvertXtoDVD Portable là ứng dụng chuyển đổi định dạng video sang DVD để xem trên bất kỳ đầu đĩa DVD nào. Nó đi kèm với một giao diện dễ sử dụng làm cho tất cả các chức năng có sẵn với một hoặc hai lần nhấp chuột và nó không bị lộn xộn bởi các nút may, tab hoặc menu. Một điều tuyệt vời về công cụ này là nó không chỉ hỗ trợ đĩa DVD mà còn hỗ trợ đĩa Blu-ray cho cả đầu vào và đầu ra.

Download VSO ConvertXtoDVD 7.0.0.69 Portable

Tính năng VSO ConvertXtoDVD

VSO ConvertXtoDVD Portable có thể chỉnh sửa các luồng âm thanh, phụ đề và chương đĩa. Nếu bạn muốn kiểm tra các sửa đổi của công việc đang thực hiện, bạn có thể sử dụng cửa sổ xem trước ở phía bên phải của cửa sổ chính. Có nhiều mẫu menu bạn có thể chọn và làm cho đĩa DVD trông hiện đại hơn hoặc cổ điển hơn một cách dễ dàng. Các cài đặt chi tiết hơn cho phép bạn định cấu hình các thông số menu gốc, bao gồm âm thanh nền, video hoặc hình ảnh, menu chương và nhiều thông số khác.

Trong trường hợp bạn không muốn ghi dữ liệu ra đĩa, luôn có khả năng lưu cấu trúc DVD vào một thư mục trên ổ cứng hoặc tạo ảnh ISO. ConvertXtoDVD có thể tạo đĩa ở cả định dạng vùng PAL và NTSC, do đó, tính tương thích được đảm bảo cho tất cả các đầu DVD ngoài đó.

VSO ConvertXtoDVD Portable có thể xử lý AVI, DivX, XviD, MPEG4, MOV, DV, WMV và WMV HD trong khi đầu vào có thể đến từ máy quay video kỹ thuật số, thẻ chụp, TV hoặc satellite.

Download VSO ConvertXtoDVD Portable

VSO ConvertXtoDVD Portable là phần mềm chuyên dụng dùng để chuyển đổi video và ghi lên đĩa DVD với nhiều định dạng. Nhờ gói tính năng vượt trội, dễ sử dụng và xử lý nhanh chóng, ConvertXtoDVD vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh mục của nó.

VSO ConvertXtoDVD 7.0.0.69 Setup

VSO ConvertXtoDVD 7.0.0.69 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*