Download WidsMob Portrait 1.1.0.90 Portable

Download WidsMob Portrait 1.1.0.90 Portable

WidsMob Portrait Portable là công cụ chỉnh sửa ảnh giúp người dùng có được bức ảnh đẹp nhất mà không cần phải học các thao tác chỉnh sửa cao cấp. WidsMob Portrait hỗ trợ nhiều tính năng sửa khuyết điểm trên ảnh, có thể chỉnh sửa màu da, xóa nếp nhăn… rất thích hợp để sửa ảnh chân dung.

Download WidsMob Portrait Portable

Tính năng WidsMob Portrait

WidsMob Portrait Portable phát hiện và làm đẹp từng khía cạnh của ảnh chân dung một cách thông minh. Kiểm soát toàn diện và trực quan trên khuôn mặt, mắt, má, tiếng ồn, răng, độ bóng, làn da và các khía cạnh trang điểm khác. Phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung cũng cung cấp một cú nhấp chuột để loại bỏ nhược điểm.

Nó có một hệ thống quản lý tinh vi để cải thiện kết cấu da. Bên cạnh việc làm mịn, xóa nếp nhăn và làm trắng da, WidsMob Portrait còn cho phép những người có màu da khác nhau điều chỉnh tông màu da theo yêu cầu của riêng họ bằng một thuật toán tiên tiến.

WidsMob Portrait Portable chỉ phát hiện tất cả các chân dung trong cùng một hình ảnh, mà bạn có thể điều chỉnh từng bức chân dung đó bằng các giải pháp khác nhau. Điều quan trọng hơn, WidsMob Portrait có tùy chọn tùy chỉnh để xác định các giá trị đặt trước với các hiệu ứng kết hợp, bạn có thể đạt được kết quả trong vòng một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ làm đẹp ảnh cho cả định dạng JPEG và RAW. Cho dù bạn chụp ảnh chân dung bằng DSLR hay điện thoại thông minh, bạn có thể xác định lại chỉnh sửa chân dung mà không cần nâng cấp thêm. Tất nhiên, nó cũng xuất ảnh chân dung sang các tệp chất lượng cao.

Download WidsMob Portrait Portable

WidsMob Portrait Portable có một giao diện trực quan để chỉnh sửa hình ảnh chân dung. Việc bạn cần làm là điều chỉnh các thông số để có kết quả như mong muốn. Bạn có thể xem trước trực tiếp các hiệu ứng với Chế độ Trước và Sau. Thuật toán tuyệt vời cung cấp các hiệu ứng tuyệt vời với tốc độ gấp 4 lần.

WidsMob Portrait 1.1.0.90 Portable

WidsMob Portrait 1.1.0.90 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*