Download WidsMob Denoise 2021 v1.2.0.88 Portable

Download WidsMob Denoise 2021 v1.2.0.88 Portable

WidsMob Denoise Portable là phần mềm giảm nhiễu hình ảnh đa năng cho điện thoại thông minh và máy quay phim. Độ chi tiết vượt trội, chất lượng hình ảnh vượt trội và vẻ ngoài tự nhiên đặc biệt. Noiseware để tối ưu hóa ảnh chụp trong các tình huống khác nhau. Cho dù đó là môi trường ánh sáng yếu với ISO cao, môi trường không có đèn flash, hay chụp đồ vật chuyển động, nó vẫn duy trì các chi tiết, màu sắc và kết cấu của ảnh tốt hơn khi sửa ảnh mờ hoặc tạo tác JPEG.

Download WidsMob Denoise 2021 v1.2.0.88 Portable

Tính năng WidsMob Denoise

WidsMob Denoise Portable là một chương trình khử nhiễu dễ dàng cho cả điện thoại thông minh và máy quay phim với các định dạng ảnh khác nhau. Đây là một giải pháp tối ưu để loại bỏ nhiễu cho ảnh chân dung cũng như phong cảnh. Cho dù chụp ảnh cho nhân viên đang di chuyển, trong môi trường ánh sáng yếu, chỉnh sửa ảnh cũ hoặc chân dung, bạn có thể dễ dàng có được hiệu ứng mong muốn.

Làm đẹp ảnh bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác hơn bao giờ hết, có hạt phim, tạo tác nén JPEG và các điểm không hoàn hảo khác. Ngay cả khi bạn sử dụng máy quay, nhiễu Luminance và nhiễu Chrominance vẫn không thể tránh khỏi. WidsMob Denoise là phần mềm khử nhiễu toàn diện để có được hình ảnh tốt hơn mà không bị nhiễu.

WidsMob Denoise Portable giảm nhiễu cho ảnh hàng loạt. Phần mềm khử nhiễu có thể xử lý nhiễu ảnh ở các định dạng JPEG, TIFF và RAW. Cho dù giảm nhiễu ảnh cho ảnh kỹ thuật số hay ảnh iPhone, bạn có thể chỉ cần nhập tất cả ảnh để giảm nhiễu và chỉnh sửa ảnh chân dung trong vài giây. Nó chỉ mang lại độ chi tiết vượt trội, chất lượng hình ảnh vượt trội và vẻ ngoài tự nhiên đặc biệt.

Noiseware để tối ưu hóa ảnh chụp trong các tình huống khác nhau. Cho dù đó là môi trường ánh sáng yếu với ISO cao, môi trường không có đèn flash, hay chụp đồ vật chuyển động, nó vẫn duy trì các chi tiết, màu sắc và kết cấu của ảnh tốt hơn khi sửa ảnh mờ hoặc tạo tác JPEG. Ngay cả khi có ảnh chân dung, chương trình vẫn có thể làm mịn da và làm mịn khuôn mặt bằng các thuật toán nâng cao.

Download WidsMob Denoise Portable

WidsMob Denoise Portable làm đẹp ảnh bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác hơn bao giờ hết, có hạt phim, tạo tác nén JPEG và các điểm không hoàn hảo khác. Ngay cả khi bạn sử dụng máy quay, nhiễu Luminance và nhiễu Chrominance vẫn không thể tránh khỏi.

WidsMob Denoise 2021 v1.2.0.88 Portable (64bit)

WidsMob Denoise 2021 v1.2.0.88 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*