Download WidsMob FilmPack 2021 v1.2.0.86 Portable

Download WidsMob FilmPack 2021 v1.2.0.86 Portable

WidsMob FilmPack Portable cung cấp cấu hình hiển thị màu cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn, cài đặt chế độ màu (độ tương phản, độ bão hòa, hiệu ứng đặc biệt) và tối đa 20 hạt phim để giúp bạn tạo thư viện hình ảnh đẹp. Nó cung cấp cho bạn khả năng kết xuất màu sắc khác nhau với phim tương tự để tạo cho ảnh của bạn những phong cách độc đáo.

Download WidsMob FilmPack 2021 v1.2.0.86 Portable

Tính năng WidsMob FilmPack

WidsMob FilmPack Portable áp dụng các bộ lọc ảnh tương tự tuyệt đẹp cho ảnh của máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại thông minh. Nó giúp các nhiếp ảnh gia làm cho các bức ảnh tương tự trở nên hấp dẫn hơn với màu sắc, độ tương phản và độ lợi. 4 cấu hình hiển thị màu khác nhau, 28 loại cấu hình máy ảnh, 15 tùy chọn cho chế độ màu và 25 cấu hình tăng độ phim. Dù kết xuất theo phong cách cổ điển hay vui chơi với màu sắc, bạn luôn có thể tìm thấy một bộ lọc ảnh phù hợp.

Kết xuất màu ảnh kỹ thuật số với độ tương phản, độ bão hòa và tông màu đặc biệt. Điều chỉnh độ tương phản sẽ làm cho ảnh linh hoạt hơn. Nó làm nổi bật các sắc thái trong các bức ảnh kết xuất màu, mà các bức ảnh có thể chọn kiểu cổ điển cho phù hợp. Ngay cả đối với ảnh đen trắng, WidsMob Filmsim có thể tái tạo hàng trăm kết quả với các cấu hình và độ tương phản khác nhau một cách dễ dàng.

WidsMob FilmPack Portable hỗ trợ các tệp RAW của các máy ảnh phổ biến. Chế độ Trước và Sau cho phép ảnh được xem trước tức thì cho các bộ lọc ảnh. Chỉ cần một cú nhấp chuột để khôi phục ảnh về cài đặt mặc định hoặc trạng thái ban đầu. Tính năng thu phóng để kiểm tra các chi tiết cho các hiệu ứng tuyệt đẹp. Bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng có sẵn cho ứng dụng Filmpack.

Tái tạo các bộ phim cổ điển, chẳng hạn như Kodak Ektachrome, Fuji Velvia 50, Fuji Superia, Ilford HPS 800 và hơn thế nữa. Nó phải là một bộ phim tất cả trong một với 4 hiệu ứng màu khác nhau, màu sắc rực rỡ và ấn tượng cho Phim dương bản màu, cổ điển và hoài cổ cho Phim âm bản màu, Phim đen trắng lấy cảm hứng từ cổ điển và kết xuất màu đặc biệt Cross Processed Film. Nó chỉ khám phá lại các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp của phim tương tự.

Hạt phim tương tự là điều cần thiết để mang lại một khía cạnh cổ điển cho hình ảnh kỹ thuật số. Điều quan trọng hơn, nó cũng làm cho chúng trông trong một kết cấu khác nhau. Không chỉ đối với Hạt phim gốc của cấu hình máy ảnh, mà còn điều chỉnh kích thước và cường độ để làm cho các hiệu ứng trở nên đặc biệt. Chỉ cần áp dụng các hạt phim cho các bức ảnh kỹ thuật số trong vòng một cú nhấp chuột để làm cho mọi thứ trở nên khác biệt.

Download WidsMob FilmPack Portable

WidsMob FilmPack Portable có khả năng hiển thị màu ảnh kỹ thuật số với độ tương phản, độ bão hòa và tông màu đặc biệt, cũng như tái tạo phim cổ điển, mô phỏng hạt phim và có nhiều tính năng chỉnh sửa hơn.

WidsMob FilmPack 2021 v1.2.0.86 Setup

WidsMob FilmPack 2021 v1.2.0.86 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*