Download WidsMob Retoucher 2021 v1.2.0.48 Portable

Download WidsMob Retoucher 2021 v1.2.0.48 Portable

WidsMob Retoucher Portable là một trình chỉnh sửa ảnh cho phép bạn khám phá sự kỳ diệu của hiệu ứng ảnh nghệ thuật. Đây là phần mềm giảm nhiễu để sửa ảnh bị mờ trước. WidsMob Retouch giúp loại bỏ nhiễu hình ảnh trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh. Chương trình cũng cung cấp rất nhiều thông số khác, cho phép bạn điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ và tông màu theo yêu cầu của bạn.

Download WidsMob Retoucher Portable

Tính năng WidsMob Retoucher

WidsMob Retoucher Portable có thể giúp bạn loại bỏ nhiễu do ISO cao, ánh sáng yếu, tốc độ màn trập nhanh… bằng cách sử dụng thông tin tùy chỉnh từ mỗi hình ảnh. Nó có thể dễ dàng khôi phục chi tiết hình ảnh bị ẩn trong tiếng ồn và xử lý các trường hợp như tông màu bóng, loại bỏ, phục hồi hoặc phôi màu. Với nó, bạn có thể chụp ảnh mà không sợ bị nhiễu.

Chỉnh sửa và làm đẹp hình ảnh chân dung của bạn. Khi nhận diện khuôn mặt, bạn có thể sử dụng “Chân dung” để làm mịn da và làm trắng da để làm đẹp hình ảnh chân dung của bạn. Với những công cụ hữu ích này, bạn có thể làm cho bức ảnh của mình trông tràn đầy sức sống hơn.

WidsMob Retoucher Portable áp dụng cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn độ bão hòa, độ tương phản và hạt của hạt huyền thoại nhất của phim tương tự để mang lại cảm giác độc đáo cho bức ảnh của bạn. Với sự kết xuất màu sắc và hạt phim khác nhau, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Gói phim cung cấp hàng chục cấu hình máy ảnh mang tính cách mạng để khám phá lại sự kỳ diệu của các hiệu ứng phim tuyệt đẹp. Cho dù bạn cần chuyển đổi ảnh sang các kiểu tệp đen trắng khác nhau hoặc áp dụng các hiệu ứng tương tự phim cổ điển, WidsMob Retouch sẽ áp dụng độ chân thực và giao diện tự nhiên. Nó sẽ lưu giữ các tệp RAW chất lượng cao của ảnh kỹ thuật số.

Chỉ cần tìm kiếm một số hiệu ứng ảnh nghệ thuật bổ sung, chỉnh sửa ảnh với độ mờ màu để làm cho bức ảnh trở nên đặc biệt. Và bạn cũng có thể thêm họa tiết vào tệp hình ảnh. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể thưởng thức những bức ảnh ở chế độ xem mắt cá với WidsMob Retoucher.

Download WidsMob Retoucher Portable

WidsMob Retoucher Portable cung cấp hàng chục cấu hình máy ảnh mang tính cách mạng để khám phá lại sự kỳ diệu của cảnh quan tuyệt đẹp.

WidsMob Retoucher 2021 v1.2.0.48

WidsMob Retoucher 2021 v1.2.0.48 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*