Download Wondershare PDF Converter Pro 4.0.5.1

Download Wondershare PDF Converter Pro 4.0.5.1

Wondershare PDF Converter Pro chuyển đổi tệp PDF sang nhiều định dạng tệp phổ biến, bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint, hình ảnh… Bạn có thể chỉnh sửa, hiển thị hoặc phát hành linh hoạt các nội dung PDF sau khi chuyển đổi với Wondershare PDF Converter. Nó có thể được sử dụng dễ dàng bởi người mới.

Download Wondershare PDF Converter Pro 4.0.5.1

Tính năng Wondershare PDF Converter

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn truy cập tài liệu PDF của mình dưới dạng các định dạng tài liệu thường được sử dụng: Word, Excel, PowerPoint, sách điện tử EPUB, trang web HTML và hình ảnh. Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ bao gồm JPG, PNG, GIF, BMP và TIFF.

Không thể sao chép, chỉnh sửa hoặc in tệp PDF được mã hóa. PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi nó sang các loại tệp khác để sử dụng đầy đủ. Nếu tệp được bảo vệ khỏi việc mở, bạn cần nhập mật khẩu đó trước khi chuyển đổi nó sang một loại tài liệu khác.

Wondershare PDF Converter cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa trong việc chuyển đổi các tệp PDF của bạn. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt tệp PDF đồng thời để tiết kiệm thời gian hoặc chỉ chuyển đổi một loạt các trang đã chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tệp được chuyển đổi này sẽ bảo toàn tốt các phông chữ, siêu liên kết, hình ảnh, bố cục… với PDF nguồn, loại bỏ lo lắng của bạn về chất lượng đầu ra. Nhưng bạn cũng có tùy chọn để tùy chỉnh bố cục và định dạng của tài liệu đầu ra với Cài đặt nâng cao.

Download Wondershare PDF Converter Pro

Wondershare PDF Converter Pro 4.0.5.1 yêu cầu một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi tốt và không bị lỗi đóng băng. Ngoài ra còn có một tệp trợ giúp được vẽ tốt với các ảnh chụp nhanh mà bạn có thể kiểm tra.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*