Download Word Artist 4.0 Portable

Download Word Artist 4.0 Portable

Word Artist Portable là một ứng dụng được tạo ra để cung cấp một cách đơn giản để thêm nhiều văn bản với các hiệu ứng tự nhiên, tạp chí hoặc 3D vào hình ảnh yêu thích. Ngoài các trình chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng, cũng có các công cụ chuyên dụng cho phép bạn thêm văn bản vào ảnh.

Download Word Artist Portable

Tính năng Word Artist

Word Artist Portable cung cấp các phương tiện đơn giản như vậy để chèn các từ với các kiểu tùy chỉnh, như 3D, tin tức, bài báo… Bố cục hiện đại và được tổ chức độc đáo, với thanh công cụ nhanh ở phần trên của cửa sổ, các mẫu, bảng màu và tô sáng bóng ở phía bên phải.

Ứng dụng chứa nhiều kiểu văn bản và hiệu ứng. Ví dụ: ABC blocks, Buttons, Newspaper and Magazine cutouts. Bronze, copper, silver, and gold effects. Retro, Pop Art, Seventies, and Cartoon. Các hiệu ứng khác bao gồm Chocolate, Cow, Cracked, Dollar, Elephant, Fire, Gingerbread, Giraffe, Grass, Jute, Leather, Leaves, Leopard, Magma, Metal, Moon, Paper, Rock, Sand, Sky, Stone, Tree, Water, Waterdrops, Wood, Woven.

Word Artist Portable cho phép bạn bật nối vòng, uốn cong bên trong hoặc bên ngoài và thay đổi góc bằng cách kéo thanh trượt. Từ tab bóng, bạn có thể sửa đổi độ mờ và độ mạnh. Đầu ra có thể được lưu thành các định dạng hình ảnh JPG, BMP, PNG và TIFF.

Bạn có thể xoay văn bản và đặt văn bản trong một Vòng kết nối một cách tương đối dễ dàng. Thêm bóng đổ là một cách dễ dàng để tạo hiệu ứng 3D tự nhiên cho văn bản phẳng.

Download Word Artist Portable

Word Artist Portable là một chương trình thú vị và hữu ích có ích cho tất cả những ai muốn nhập văn bản theo kiểu qua hình ảnh. Nó đi kèm với một bộ sưu tập các thiết kế từ phong phú.

Word Artist 4.0 Setup

Word Artist 4.0 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*