Download Polaris Office 9.111 Portable

Download Polaris Office 9.111 Portable

Polaris Office là ứng dụng giups tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu PDF và Microsoft Office, chuyển đổi chúng sang các định dạng khác và đồng bộ hóa các tệp của bạn trên nhiều thiết bị. Trong số rất nhiều bộ văn phòng hiện có, Polaris Office nổi bật nhờ thiết kế dựa trên đám mây và khả năng kết nối tất cả các thiết bị của bạn, cũng như đặt tài liệu của bạn theo ý của bạn cho dù bạn ở đâu.

Download Polaris Office 9.111 Portable

Tính năng Polaris Office

Polaris Office Portable mang tất cả các tính năng do dịch vụ web cung cấp vào máy tính để bàn của bạn và cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office và tệp PDF, cũng như quản lý tài khoản của bạn và chia sẻ tài liệu với người khác.

Ứng dụng có thể được sử dụng để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và bản trình bày, do đó cung cấp cho bạn một nền tảng thống nhất để quản lý tất cả các dự án của bạn. Mỗi mô-đun đi kèm với một loạt các công cụ và các tệp có thể được chuyển đổi sang nhiều định dạng.

Polaris Office Portable cho phép bạn chuyển đổi giữa các thiết bị và tiếp tục công việc của mình mà không bị gián đoạn. Không cần phải chuyển tài liệu theo cách thủ công, vì chúng được tự động lưu vào Polaris Drive.

Với bản chất nền tảng đám mây của dịch vụ, không có gì ngạc nhiên khi chia sẻ nội dung với bạn bè dễ dàng như vậy. Ứng dụng có thể tạo các liên kết có thể chia sẻ mà chỉ một số người dùng nhất định mới có thể truy cập và bạn thậm chí có thể gửi chúng cho những người không có tài khoản Polaris Office.

Download Polaris Office Portable

Polaris Office là một bộ phần mềm văn phòng phức tạp dựa trên đám mây phục vụ cho những người dùng muốn có thể truy cập tệp của họ bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ vị trí nào. Nó có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office hoặc tệp PDF, đồng thời đồng bộ hóa dữ liệu của bạn qua Polaris Drive hoặc nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây khác.

Polaris Office 9.111.15.37343

Polaris Office 8.1.637.29056 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*