Download WYSIWYG Web Builder 16.3.2 Portable

Download WYSIWYG Web Builder 16.3.2 Portable

WYSIWYG Web Builder Portable là một ứng dụng được tạo ra để được sử dụng chủ yếu bởi những người mới bắt đầu vì bạn không cần phải thành thạo HTML để sử dụng nó. Xây dựng từng phần trang web bằng cách sử dụng kéo và thả hoặc sử dụng các mẫu hiện có để tạo các trang web ấn tượng cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn hoặc cho khách hàng của bạn.

Download WYSIWYG Web Builder Portable

Tính năng WYSIWYG Web Builder

WYSIWYG Web Builder Portable hỗ trợ hầu hết những thứ bạn thường thấy trên Internet như biểu mẫu, biểu ngữ, trình phát video Flash, hình ảnh xác thực, hình ảnh, nút, nội dung YouTube, thư viện ảnh và hơn thế nữa.

WYSIWYG Web Builder có các công cụ cho cả người mới bắt đầu và các nhà thiết kế / nhà phát triển chuyên nghiệp. Hỗ trợ tích hợp cho lưới bố cục, flexbox, lưới css hoặc các bố cục cố định với các điểm ngắt. Dễ dàng thêm Phông chữ Google và Phông chữ Web khác vào trang web của bạn.Thêm các hoạt ảnh và chuyển tiếp tuyệt vời được tạo sẵn hoặc tạo các hoạt ảnh của riêng bạn. Hơn 150 hình ảnh động được xác định trước được bao gồm.

Bộ lọc hình ảnh, hình dạng, phòng trưng bày, băng chuyền, hộp đèn, hoạt ảnh di chuột qua, YouTube, Vimeo, Video / Audio HTML5. Gửi email, tải lên tệp, lưu trữ dữ liệu trong MySQL hoặc CSV, tự động trả lời, trang bảo vệ bằng mật khẩu, xác thực biểu mẫu, điều kiện / tính toán. Hỗ trợ cho Font Awesome, Material Icons và nhiều thư viện biểu tượng khác.

Các nút điều hướng, menu thả xuống, menu toàn màn hình, menu lớn, menu bảng điều khiển, breadcrumb, phân trang và hơn thế nữa. Hàng trăm tiện ích mở rộng để thêm chức năng bổ sung cho phần mềm. Bao gồm trình chiếu, điều hướng, âm thanh / video, các trang web, trình xem dữ liệu..

WYSIWYG Web Builder Portable là một ứng dụng khá mạnh mẽ, có rất nhiều công cụ tiện dụng khác trong đó, chẳng hạn như trình xem trọng lượng trang để xem kích thước của các phần tử trang, sơ đồ trang web, trình kiểm tra liên kết, chỉ mục tìm kiếm và trình quản lý tiện ích mở rộng.

Download WYSIWYG Web Builder Portable

WYSIWYG Web Builder Portable với gói tính năng mạnh mẽ và tính dễ sử dụng làm cho phần mềm này phù hợp với tất cả người dùng và đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại, vì vậy nó rất có thể được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh mục của nó.

WYSIWYG Web Builder 16.3.2 KG Setup

WYSIWYG Web Builder 15.4.2 Portable (64bit)

WYSIWYG Web Builder Extensions Pack 2017

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*