Download Xara Photo Graphic Designer 18.0.0.61670 Portable

Download Xara Photo Graphic Designer 18.0.0.61670 Portable

Xara Photo & Graphic Designer Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để giúp người dùng tạo đồ họa web và hình ảnh minh họa, cũng như vẽ các biểu trưng, ​​lời mời, áp phích hoặc tài liệu quảng cáo khác nhau. Một trình chỉnh sửa đồ họa đầy đủ tính năng đi kèm với các công cụ vẽ khác nhau để giúp bạn tạo các mục và hình minh họa web chất lượng cao.

Download Xara Photo & Graphic Designer Portable

Tính năng Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer Portable cung cấp cho bạn khả năng kéo và thả hình ảnh trực tiếp vào bảng điều khiển chính hoặc tạo thư viện ảnh với hình ảnh được xử lý. Hơn nữa, bạn được phép chọn giữa các mẫu khác nhau, hoàn tác hoặc làm lại các hành động của mình, làm việc với nhiều lớp, thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản (cắt, sao chép, dán), đưa các đối tượng ra trước hoặc gửi chúng ra sau, cũng như phóng to / thu nhỏ.

Bạn cũng có thể cắt ảnh, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, bật chế độ tự động sửa, thay đổi kích thước ảnh, nhóm các đối tượng để thực hiện các thao tác hàng loạt với chúng (ví dụ: xoay, thay đổi kích thước), sao chép các mục và tạo nút, biểu ngữ và đồ họa web khác.

Xara Photo & Graphic Designer Portable bao gồm một số công cụ được phát triển để giúp bạn vẽ các hình dạng, đường thẳng, mũi tên và các đối tượng tự do. Ngoài ra, bạn được phép thiết lập các thông số thuộc tính cho từng đối tượng, cụ thể là màu sắc, kích thước, độ rộng đường kẻ và màu tô.

Bạn có thể lưu dự án đã tạo thành JPG, PDF, PNG, HTML, PCX, RAS, TGA, WEB, TGA, PSD, SWF hoặc các định dạng tệp khác, xem trước tài liệu web và các mục Flash, in ảnh , cũng như chụp ảnh màn hình (toàn màn hình, cửa sổ đang hoạt động).

Ứng dụng cho phép bạn nối hoặc tách các dòng, sử dụng bút vẽ, kéo căng và xiên các đối tượng, làm cho đối tượng trong suốt, nhúng tin nhắn văn bản 3D và tạo hoạt ảnh có thể được xuất sang định dạng tệp AVI. Các tính năng quan trọng khác đáng được đề cập là khả năng nhúng tin nhắn văn bản, chèn hình chữ nhật, hình chữ nhật tròn, hình tròn và hình elip, sắp xếp các đối tượng bằng cách chọn vị trí xếp chồng của chúng và tô màu lại thiết kế bằng cách kéo và thả bảng màu trên khu vực mong muốn.

Download Xara Photo & Graphic Designer Portable

Xara Photo & Graphic Designer Portable chứng tỏ là một trình chỉnh sửa đồ họa đáng tin cậy đi kèm với một gói tính năng phong phú và đặc biệt phù hợp cho người dùng nâng cao.

Xara Photo Graphic Designer 18.0.0.61670 Setup (64bit)

Xara Photo & Graphic Designer 18.0.0.61670 Portable (64bit)

Xara Photo Graphic Designer 15.1.0.53605 (32 bit)

Xara Photo Graphic Designer 17.0.0.58775 (32 bit)

Xara Photo & Graphic Designer 17.0.0.58775×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*