Download Xara Designer Pro X 18.0.0.61642 Portable

Download Xara Designer Pro X 18.0.0.61642 Portable

Xara Designer Pro Portable là một chương trình phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn điều chỉnh và tạo các bản vẽ vector, đồ họa web, bố cục ảnh và thậm chí cả hoạt ảnh Flash. Kết xuất bản vẽ vector, tạo đồ họa web, ghép ảnh và hoạt ảnh Flash với ứng dụng phần mềm toàn diện này.

Download Xara Designer Pro 17.0 Portable

Tính năng Xara Designer Pro

Xara Designer Pro Portable chứa rất nhiều mẫu và ví dụ (hình minh họa, chủ đề trang web, lịch ảnh, bìa và nhãn đĩa CD / DVD, biểu ngữ động…) trong bảng điều khiển “Thư viện thiết kế”, nhưng chỉ khi bạn trực tuyến. Mỗi khi chương trình bắt đầu, chương trình sẽ nhanh chóng tìm kiếm các bản cập nhật nội dung để bạn có thể nhận bất kỳ nội dung mới hoặc sửa đổi nào một cách tự động.

Ứng dụng cung cấp tất cả các công cụ mà một nhà thiết kế sáng tạo có thể cần để minh họa, xử lý văn bản và bố cục trang.Designer Pro cung cấp mọi thứ bạn cần cho DTP chuyên nghiệp, kết hợp các điều khiển văn bản nâng cao với các tính năng bố cục trang linh hoạt như kéo và thả chỉnh sửa hình ảnh và dòng văn bản tự động xung quanh các đối tượng.

Xara Designer Pro Portable tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cho phép bạn tạo các hiệu ứng cụ thể như độ trong suốt, bóng đổ, tô gradient góc xiên và danh sách tiếp tục. Các công cụ thu phóng cho phép bạn làm việc với độ chính xác cao, thấy rằng độ phóng đại có thể lên đến 25.000%, bất kể độ phân giải của hình ảnh là bao nhiêu.

Nhiều tác vụ trong Xara Designer Pro có thể được thực hiện bằng cách kéo và thả đơn giản, một nguyên tắc sẽ đơn giản hóa mọi thứ bạn có thể cần làm. Chương trình hỗ trợ nhập và xuất từ ​​và sang một số lượng lớn các định dạng tệp như XAR, PNG, JPG, GIF, PSD, PAI, ICO, EPS, CMX, HTML và DRW.

Download Xara Designer Pro Portable

Xara Designer Pro Portable là một phần mềm mạnh mẽ và hữu ích mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh đẹp, bản vẽ vector, đồ họa web và những phần mềm khác.

Xara Designer Pro X 18.0.0.61642 Setup

Xara Designer Pro X 18.0.0.61642 Portable (64bit)

Xara Designer Pro 17.0.0.58732 Portable (64bit)

Xara Designer Pro 15.1.0.53605 Setup (32bit)

Xara Designer Pro 17.0.0.58732 Setup (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*