Download Xara Web Designer Premium 18.0.0.61670

Download Xara Web Designer Premium 18.0.0.61670

Xara Web Designer Premium không giống như bất kỳ phần mềm thiết kế web nào mà bạn từng thấy trước đây; một giải pháp dựa trên mẫu dễ dàng mang lại cho bạn toàn bộ quyền tự do thiết kế trang, không yêu cầu kỹ năng HTML. Có 2 phiên bản, Web Designer và Web Designer Premium. Phiên bản Premium cung cấp các tính năng thiết kế web nâng cao.

Download Xara Web Designer Premium

Tính năng Xara Web Designer Premium

Xara Web Designer Premium là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp với mục đích giúp người dùng tạo và xuất bản các trang web mà không cần phải thực hiện các thao tác lập trình. Nó cung cấp khả năng truy cập nhanh vào một tập hợp các thông số chuyên dụng được tổ chức tốt. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa mọi chức năng cài sẵn, bạn nên xem các hướng dẫn trực tuyến hoặc hướng dẫn trợ giúp.

ới Xara Web Designer Premium, bạn có thể dễ dàng tạo các trang web chuyên nghiệp của riêng mình. Tạo các trang web của riêng bạn theo cách bạn muốn bằng cách sử dụng một loạt các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Và tất cả mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình. Tạo trang web của riêng bạn nhanh chóng.

Xara Web Designer Premium bao gồm các mẫu trang web và đồ họa web được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao nhất. Phiên bản mới nhất bổ sung các hiệu ứng cuộn thị sai, các loại hoạt ảnh mới, hiệu ứng dính mới và một lượng lớn nội dung tăng lên.

Tiện ích này cho phép bạn nhập dữ liệu từ nhiều định dạng tệp khác nhau (ví dụ: JPG, PSD, EPS, CDR, PAL, HTML, PCX, TGA, EMF, SVG, PCX), xem trước trang web trong ngăn chuyên dụng và mở nó bằng trình duyệt web ưa thích (Chrome, Firefox, IE, Opera, Safari), cũng như thiết kế nhiều trang web cùng lúc.

Download Xara Web Designer Premium

Xara Web Designer Premium cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để giúp bạn thiết kế các trang web tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến cũng như điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android.

Xara Web Designer Premium 18.0.0.61670 Setup (64bit)

Xara Web Designer Premium 15.1.0.53605 Setup (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*