Download YouTube Music Desktop App 1.14.0 Portable

Download YouTube Music Desktop App 1.14.0 Portable

YouTube Music Desktop App Portable là ứng dụng dựa trên Electron cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế, cho phép họ truy cập dịch vụ trực tiếp từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Nó là một trình bao bọc đơn giản xung quanh giao diện người dùng web, vì vậy không có gì quá đẹp mắt, nhưng nó thực hiện được công việc.

Download YouTube Music Desktop App 1.13.0 Portable

Tính năng YouTube Music Desktop App

YouTube Music Desktop App Portable có ưu điểm lớn của ứng dụng này so với dịch vụ web là khả năng sử dụng các phím đa phương tiện. Bạn có thể phát, tạm dừng và chuyển đổi bản nhạc chỉ bằng bàn phím của mình và ứng dụng thậm chí có thể hiển thị thông báo trên màn hình khi thay đổi bản nhạc.

Hơn nữa, một số điều khiển phương tiện đơn giản, cùng với các nút thích và không thích, được nhúng vào bản xem trước trên thanh tác vụ. Chỉ cần di chuột qua biểu tượng thanh tác vụ để hiển thị các điều khiển để phát / tạm dừng, thay đổi bản nhạc và thích hoặc không thích bài hát.

YouTube Music Desktop App Portable có giao diện người dùng về cơ bản giống với giao diện người dùng của dịch vụ web YouTube Music. Một điểm khác biệt là bạn có thể xem lời bài hát bằng cách nhấp vào nút ở bên phải của thanh tiêu đề. Cửa sổ lời bài hát có thể được di chuyển xung quanh và nó không bị thu nhỏ với ứng dụng.

Download YouTube Music Desktop App Portable

YouTube Music Desktop App Portable gần giống với phiên bản trình phát dựa trên trình duyệt, với một số bổ sung như lời bài hát, phím phương tiện và điều khiển phương tiện trên thanh tác vụ. Nếu bạn hài lòng với giao diện người dùng web YouTube Music và chỉ muốn nghe các bài hát của mình mà không cần trình duyệt web, thì ứng dụng này là giải pháp thay thế hoàn hảo.

YouTube Music Desktop App 1.14.0 Portable (64bit)

YouTube Music Desktop App 1.13.0 Setup

YouTube Music Desktop App 1.3.1 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*