Franzis HDR Projects Professional 7.23.03465

Franzis HDR Projects Professional 7.23.03465 Portable 2020

Franzis HDR Projects là một giải pháp phần mềm hoàn chỉnh cho những người chỉnh sửa đồ họa muốn chỉnh sửa hình ảnh của họ thật chi tiết, đi kèm với các thuật toán HDR khác nhau.

Franzis HDR projects 7 professional 7.23.03465

Các tính năng chính

  • Bạn có thể xử lý hình ảnh của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn đi vào chi tiết hơn, bạn có thể xử lý ảnh RAW.
  • Cung cấp quyền truy cập vào cân bằng trắng, khử nhiễu / độ sắc nét, độ phơi sáng, chi tiết, màu sắc, bảng màu và độ méo. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa và nâng cao tất cả các khía cạnh của hình ảnh của bạn.
  • Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng xử lý hậu kỳ ở chế độ hàng loạt. Bạn chỉ cần thêm toàn bộ thư mục hình ảnh và ứng dụng sẽ tự động phát hiện tất cả các tệp khả thi. Một tính năng hữu ích khác là bạn có thể tạo các điểm khôi phục, vì vậy bạn không sửa đổi quá nhiều dự án.
  • Mô-đun mới “Bộ lọc màu” trong số các chức năng “Vẽ chọn lọc” cung cấp cho bạn 8 bộ lọc màu kỹ thuật số: Đỏ, Cam, Vàng, Xanh lục-Vàng, Xanh lục, Lục lam, Xanh lam và Tím.
  • Chế độ Ultra HDR mới Highlight Boost giúp chụp ảnh nhanh chóng trong điều kiện ánh sáng khó nhất. Bạn sẽ để lại những hình ảnh thực tế hơn đáng kể – điều này ngay cả khi các điều kiện xung quanh dường như không có lợi cho bạn.
  • Phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng và thủ thuật để thay đổi hình ảnh của bạn. Hơn nữa, ứng dụng hỗ trợ các tiện ích bổ sung để bạn có thể thêm vào nhóm tính năng vốn đã phong phú của nó với các bộ sưu tập cài sẵn do cùng một nhà phát triển cung cấp.

——————–Download——————–

Franzis HDR projects 7 Pro 7.23.03465

Franzis HDR projects 7 Pro 7.23.03465 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*