Download MAGIX SOUND FORGE Pro 14.0

Download MAGIX SOUND FORGE Pro 14.0

MAGIX SOUND FORGE Pro là một công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, cung cấp các công cụ mạnh mẽ để ghi, chỉnh sửa, làm chủ và phục hồi chuyên nghiệp. SOUND FORGE Pro cho phép bạn đạt được kết quả chất lượng tối đa ở cấp độ công nghệ cao nhất.

Download MAGIX SOUND FORGE Pro 14.0

Các tính năng MAGIX SOUND FORGE Pro

MAGIX SOUND FORGE Pro giúp ghi âm đa kênh ở mức chất lượng cao nhất, ghi lại âm thanh lên đến 32 kênh ở độ phân giải lên đến 64-bit / 768 kHz. Công cụ âm thanh 64-bit cho phép độ ổn định cao nhất và độ trễ thấp nhất. Tạo các bản ghi âm trong trẻo từ giọng hát, nhạc cụ hoặc podcast của bạn với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc.

Ngoài việc chỉnh sửa và xử lý các tệp âm thanh, một trong những năng lực cốt lõi của SOUND FORGE Pro là thiết kế âm thanh. Tận dụng các công cụ chỉnh sửa chính xác để tạo âm thanh theo cách của bạn.

Giao diện người dùng có thể được cấu hình đầy đủ. Tất cả đều có thể sửa đổi dạng sóng và màu phong bì, điểm đánh dấu và chiều cao cửa sổ để phù hợp với sở thích của bạn – để có quy trình làm việc hợp lý hơn. Thiết kế và lưu nhiều cấu hình bố cục giao diện, dù trong thiết lập màn hình đơn hay màn hình kép.

Chứa toàn bộ các hiệu ứng và plug-in để làm chủ cũng như làm sạch các tệp âm thanh. Chúng dựa trên các thuật toán DSP nâng cao được thiết kế để mang lại độ chính xác cao nhất cho quá trình hậu sản xuất.

SOUND FORGE Pro bao gồm phối màu POW-r. Điều này bao gồm một bộ ba thuật toán chỉnh màu và định hình tiếng ồn, mỗi thuật toán được thiết kế cho một loại bản ghi âm cụ thể: Lời nói, nhạc có dải động hạn chế và nhạc có dải động lớn hơn.

Phân tích âm thanh với các công cụ hình ảnh hóa âm thanh tinh vi. Âm nhạc, giọng hát và tiếng ồn được hiển thị bằng đồ họa và động trên cơ sở dữ liệu âm thanh của chúng.

Viết kịch bản là một trợ giúp hữu ích để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và thực hiện các chức năng tùy chỉnh. SOUND FORGE Pro bao gồm một hàng tập lệnh mà bạn sử dụng trực tiếp hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của mình trước tiên, chẳng hạn như Mastering Wizard và Cleaning Wizard.

Download MAGIX SOUND FORGE Pro

MAGIX SOUND FORGE Pro là một phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy giúp bạn thao tác các tệp âm thanh theo cách chuyên nghiệp, với một loạt các công cụ và hiệu ứng chuyên biệt.

MAGIX Sound Forge Pro 14.0.0.65×86

MAGIX Sound Forge Pro 14.0.0.65×64

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*