Download MAGIX SOUND FORGE Audio Studio 14.0

Download MAGIX SOUND FORGE Audio Studio 14.0

Download MAGIX Sound Forge Audio Studio 14.0. Công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, cung cấp các công cụ và chức năng toàn diện cho mọi yêu cầu chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Ghi lại podcast, chỉnh sửa các dự án của bạn bằng các hiệu ứng chuyên nghiệp, chuyển đổi vinyl và băng cassette sang kỹ thuật số, tạo nhạc phim cho video.

Download MAGIX Sound Forge Audio Studio 14.0

Các tính năng MAGIX Sound Forge Audio Studio

MAGIX Sound Forge Audio Studio ghi podcast với chất lượng chuyên nghiệp, cắt nhanh tài liệu âm thanh bằng công cụ Sự kiện và chỉnh sửa với đầy đủ các hiệu ứng chuyên nghiệp.

Chuyển đổi các bản ghi âm analog cũ sang kỹ thuật số và sửa đổi các tệp âm thanh bằng cách sử dụng các công cụ khôi phục và làm chủ để có âm thanh chuyên nghiệp, rõ ràng.

Ghi âm ca hát, thuyết minh, nhạc cụ hoặc podcast với chất lượng độ phân giải cao – SOUND FORGE Audio Studio 14 cho phép bạn đạt được kết quả chuyên nghiệp nhanh chóng.

Phục hồi âm thanh: Đạt được âm thanh rõ ràng, ấn tượng cho tệp bằng công cụ khôi phục âm thanh. Nó xác định và loại bỏ các tiếng lách cách tự động cũng như nhiễu tiếng ồn tĩnh từ các thiết bị điều hòa không khí, thiết bị điện hoặc bộ khuếch đại.

Chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp âm thanh của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng, bằng cách nhấp chuột phải vào menu ngữ cảnh của Windows. Bạn thậm chí không cần phải mở chương trình để tìm kiếm chức năng.

Cắt, di chuyển và chỉnh sửa các tệp âm thanh với các hiệu ứng chuyên nghiệp và nguồn 64-bit trên tối đa 6 kênh.

Các công cụ khôi phục chất lượng cao cho phép bạn tối ưu hóa âm thanh của các bản ghi cũ. Tạo các bản nhạc phim hấp dẫn, đồng thời tạo các bản trộn và bản gốc CD sẵn sàng phát sóng và phát trực tuyến.

Cho phép bạn nhập và xuất các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng tiêu chuẩn (WAV, AIFF, MP3, MUS, AAC, FLAC, OGG, WMA, ASF, W64, CDA, RAW và VOX).

Download MAGIX Sound Forge Audio Studio

MAGIX Sound Forge Audio Studio giúp bạn có được một môi trường sản xuất và chỉnh sửa âm nhạc hoàn chỉnh, rất phù hợp để phù hợp với nhu cầu của tất cả người dùng, người mới bắt đầu. hoặc những người có kinh nghiệm hơn.

MAGIX Sound Forge Audio Studio 14.0.75×86

MAGIX Sound Forge Audio Studio 14.0.75×64

MAGIX SOUND FORGE Audio Studio 13.0.0.45×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*