Download MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 17.0

Download MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 17.0

Download MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 17.0. Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nó cho phép bạn toàn quyền kiểm soát từng bước trong quy trình bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Chỉnh sửa video cho mọi cấp độ chuyên môn, cung cấp mọi thứ bạn cần để làm phim nghiêm túc trong một giao diện dễ học nhưng mạnh mẽ.

Download MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 17.0

Các tính năng chính

  • Bắt đầu làm phim với VEGAS Movie Studio rất đơn giản và trực quan. Các công cụ đơn giản hướng dẫn bạn khi bạn vẫn đang học và khi bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo, VEGAS Movie Studio sẽ giúp bạn thực hiện.
  • Ghi lại nhiều màn hình máy tính, nguồn âm thanh và webcam. Chọn các nguồn màn hình, video và âm thanh của bạn, ghi lại hành động và xuất chúng trực tiếp vào một dự án mới. Hoàn hảo cho người chơi game, người hướng dẫn video và người dùng YouTube.
  • Công cụ ổn định video trong VEGAS Movie Studio nhanh chóng ổn định các cảnh quay lung lay và mang đến cho bạn video mượt mà, chuyên nghiệp chỉ với một cú nhấp chuột. Dễ dàng và mạnh mẽ – cảnh quay cứu hộ mà bạn nghĩ là không thể sử dụng được.
  • Nhập, chỉnh sửa và phân phối ở Độ nét chuẩn, Độ nét cao hoặc Độ nét cực cao tuyệt đẹp. VEGAS Movie Studio cho phép bạn chỉnh sửa các tệp nguyên bản.
  • VEGAS Movie Studio hiện cung cấp quy trình phân loại màu hợp lý và hiệu quả hơn. Điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ lợi để kiểm soát hoàn toàn bóng, tông màu trung bình và vùng sáng của video. Bộ sửa màu phụ cho phép bạn bật và chỉnh sửa một màu cụ thể trong khi bạn giữ nguyên các màu khác.
  • VEGAS Movie Studio cung cấp khả năng kết xuất dự án nhanh như chớp cho các định dạng phân phối video quan trọng nhất và hỗ trợ tất cả các cạc đồ họa thông thường.
  • Bên cạnh việc chỉnh sửa các tập tin video, chương trình VEGAS Movie Studio còn cho phép bạn tạo trình chiếu và hình ảnh động một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát số khung hình mỗi giây bạn sẽ sử dụng, cách một số hình ảnh chồng chéo (hoặc không) và các kiểu chuyển tiếp có thể tồn tại hoặc không giữa các hình ảnh.
  • Cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng tự ghi âm, nhập nhạc của riêng bạn (từ PC hoặc trực tiếp từ CD) hoặc chọn từ một số bản nhạc do chương trình cung cấp. Bất kể bạn chọn loại tệp âm thanh nào, ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa nó theo một số cách.
  • VEGAS Movie Studio cung cấp một cách hiệu quả và mạnh mẽ để quản lý các trình cắm của bạn. Sắp xếp theo danh mục hoặc tìm kiếm theo từ khóa. Đánh dấu các mục yêu thích của bạn để tìm chúng ngay lập tức và lọc theo các plugin của bên thứ ba.

——————–Download——————–

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 17.0.0.143×64

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 16.0.0.175

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 16.0.0.175×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*