Download Magix Vegas Movie Studio 17.0

Download Magix Vegas Movie Studio 17.0

Magix Vegas Movie Studio là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nó cho phép bạn toàn quyền kiểm soát từng bước trong quy trình bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Chỉnh sửa video cho mọi cấp độ chuyên môn. Luôn có toàn quyền kiểm soát sáng tạo. Không giới hạn.

Download Magix Vegas Movie Studio 17.0

Các tính năng Magix Vegas Movie Studio

Magix Vegas Movie Studio có giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, vì bạn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị một số lượng lớn các bảng và thanh công cụ như ‘Explorer’, ‘Video Preview’, ‘Event Buttons’ và ‘Video FX’.

Ghi lại nhiều màn hình máy tính, nguồn âm thanh và webcam. Chọn các nguồn màn hình, video và âm thanh của bạn, ghi lại hành động và xuất chúng trực tiếp vào một dự án mới. Hoàn hảo cho người chơi game, người hướng dẫn video và người dùng YouTube.

Công cụ ổn định video trong VEGAS Movie Studio nhanh chóng ổn định các cảnh quay lung lay và mang đến cho bạn video mượt mà, chuyên nghiệp chỉ với một cú nhấp chuột. Dễ dàng và mạnh mẽ – cảnh quay cứu hộ mà bạn nghĩ là không thể sử dụng được.

Bên cạnh việc chỉnh sửa các tập tin video, chương trình VEGAS Movie Studio còn cho phép bạn tạo trình chiếu và hình ảnh động một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát số khung hình mỗi giây bạn sẽ sử dụng, cách một số hình ảnh chồng chéo (hoặc không) và các kiểu chuyển tiếp có thể tồn tại hoặc không giữa các hình ảnh.

Nhiều công cụ chỉnh sửa video mà bạn có thể sử dụng, từ những công cụ giúp tăng chất lượng của hình ảnh hoặc video (Sharpen, Brightness and Contrast, Color Corrector…) cho đến những công cụ cho phép bạn thay đổi toàn bộ khía cạnh của hình ảnh (Deform, Mirror, Sepia, Swirl, Black and White…)

Cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng tự ghi âm, nhập nhạc của riêng bạn (từ PC hoặc trực tiếp từ CD) hoặc chọn từ một số bản nhạc do chương trình cung cấp. Bất kể bạn chọn loại tệp âm thanh nào, ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa nó theo một số cách.

Download Magix Vegas Movie Studio

VEGAS Movie Studio là một phần mềm mạnh mẽ có thể hữu ích nếu bạn quan tâm đến việc tạo phim, hoạt ảnh hoặc thuyết trình. Nó cho phép mọi người làm cho video tự làm của họ trông đẹp hơn.

Magix Vegas Movie Studio 17.0.0.103×64

Magix Vegas Movie Studio 16.0.0.158×64

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*