Download MAGIX Video Pro X12 v18.0

Download MAGIX Video Pro X12 v18.0

Download MAGIX Video Pro X12 v18.0. Với các công cụ và quy trình chỉnh sửa trực quan, việc bắt đầu với Video Pro X dễ dàng hơn bất kỳ trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp nào khác. Công cụ video mới cho phép chỉnh sửa liền mạch, không gián đoạn tài liệu 4K Ultra HD có độ phân giải cao trên bất kỳ PC nào.

Download MAGIX Video Pro X12 v18.0

Các tính năng chính

  • Một ứng dụng chỉnh sửa video rất linh hoạt, cung cấp một loạt các công cụ để xử lý ngay cả những dự án phức tạp nhất.
  • Có thể xử lý tài liệu từ máy ảnh DV và HDV, TV analog, máy ghi VHS và tại sao không, webcam. Ứng dụng hỗ trợ các tệp video AVI, MPG, MPEG, MOV, MXV, VOB, MP4 và Sony PMW-EX4, các định dạng âm thanh Wave, MP3, WMA, OGG Vorbis và MIDI, cũng như hình ảnh JPEG, GIF, PNG và thậm chí cả PSD.
  • Với công cụ “chia và cắt” mới bao gồm xem trước động, việc xem trước và cắt cảnh video dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần di chuyển công cụ dọc theo dòng thời gian và nhấp để thực hiện chỉnh sửa bằng cách sử dụng bản xem trước thời gian thực trong màn hình video. Để cắt chính xác, trực tiếp các video clip.
  • Video Pro X cung cấp hỗ trợ 8K đầy đủ. Các video AVC hoặc HEVC có thể được phát lại trong thời gian thực bằng cách sử dụng card đồ họa INTEL, NVIDIA và AMD. Điều này giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian khi chuyển đổi các bản ghi thành các tệp proxy. Cho hình ảnh có độ phân giải cao hơn nữa.
  • Bất kể dự án phim của bạn phức tạp đến đâu, bạn đều có thể hoàn thành nó nhanh chóng. Tận hưởng quy trình làm việc hiệu quả và các chức năng sáng tạo như xử lý theo dõi linh hoạt trên dòng thời gian đa định dạng.
  • Phân loại màu toàn diện với các đường cong phân cấp hoặc ứng dụng nhanh các bảng tra cứu – khám phá khả năng kết hợp màu tối ưu ở mức độ chi tiết mà bạn cần. proDAD Mercalli V5 Suite hiện được bao gồm để ổn định cảnh quay bị giật hoặc méo – theo thời gian thực và ở mức độ chính xác cao.
  • Khám phá độ phân giải lên đến 8K UltraHD, không gian màu HDR và ​​các hiệu ứng phim trường mới nhất, đồng thời đạt được kết quả chuyên nghiệp. Công cụ video mạnh mẽ có nghĩa là chỉnh sửa video hoàn toàn trơn tru, ngay cả đối với các dự án phức tạp nhiều rãnh.

——————–Download——————–

MAGIX Video Pro X12 v18.0.1.77×64

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*