Download EaseUS Video Editor 1.6.0.35

Download EaseUS Video Editor 1.6.0.35 Portable 2020

EaseUS Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng và thông minh, giúp bạn tạo ra những video ấn tượng. Là một trong những công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất, nó được tích hợp một loạt các hiệu ứng đầy cảm hứng để làm cho video của bạn nổi bật.

Download EaseUS Video Editor 1.6.0.35

Các tính năng chính

  • Cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp, cộng với các tính năng kéo và thả để tiết kiệm thời gian cho các tác vụ hiệu ứng hình ảnh phức tạp.
    • Cắt, tách, hợp nhất, xoay, trộn các video clip, áp dụng các hiệu ứng video thời trang, tăng tốc / làm chậm tốc độ video của bạn.
    • Hơn 50 hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp.
    • Ghi lại lời kể của bạn với một nút bấm.
  • Tăng cường giao diện cho phim của bạn với bộ sưu tập tuyệt vời các bộ lọc video và hiệu ứng lớp phủ. Với các hiệu ứng ma thuật như phác họa, thu nhỏ, phim cũ, Bạn có thể tạo các video âm nhạc như một trình tạo slideshow.
  • Cho phép bạn chuyển đổi MP4, AVI, WMV, MKV, MOV,… cũng như hình ảnh sang các định dạng khác một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh quan trọng. Bạn có thể nhập bất kỳ tệp phương tiện nào từ đĩa PC hoặc video được quay bằng máy quay, camera DV, vidicons, gopro, điện thoại di động,…
  • Cung cấp các tùy chọn để xuất phim đã chỉnh sửa sang bất kỳ định dạng nào được phát trong iPhone XS Max, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone XS, iPhone XR, iPad, Samsung Galaxy, HTC hoặc các thiết bị khác. Hoặc bạn cũng có thể ghi video sang DVD hoặc trực tiếp tải video của mình lên YouTube, Facebook, Twitter,…

——————–Download——————–

EaseUS Video Editor 1.6.0.35

EaseUS Video Editor 1.5.10.50 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*