Download Adobe After Effects CC 2020

Download Adobe After Effects CC 2020

Adobe After Effects CC 2020 đã được phát hành chính thức vào tháng 11/2019 với nhiều cải tiến mới. Adobe After Effects là phần mềm chuyên dùng để xử lý các hiệu ứng hình ảnh chuyển động hay thường gọi là phần mềm tạo kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp nổi tiếng của hãng Adobe.

Adobe After Effects CC 2020 hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tính năng Adobe After Effects CC 2020

Adobe After Effects CC 2020 là phần mềm ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế, nhà làm phim hoạt hình và nhà soạn nhạc. Người ta còn biết đến thiết kế này với khả năng tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh đa dạng cho TV, video, phim và web và tạo đồ họa chuyển động sáng tạo. Ngay từ khi phiên bản này ra mắt, nó ngay lập tức trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp video mạnh mẽ.

Xem trước và cải thiện hiệu suất phát lại: Phát lại bản xem trước rất chắc chắn với các cải tiến luồng và lõi hệ thống hiển thị được tăng tốc GPU mới. Có một cái nhìn chính xác về thiết kế của bạn mà không phá vỡ dòng chảy sáng tạo của bạn.

Hình dạng nhanh hơn: Tạo và chỉnh sửa hình dạng một cách nhanh chóng với hiệu suất được cải thiện. Giữ tổ chức với các điều khiển nhóm dễ tiếp cận hơn.

Adobe After Effects CC 2020 có quy trình làm việc EXR nâng cao: Có hiệu suất nhanh hơn tới 12 lần khi làm việc với các tệp EXR đa kênh. Nhập các tệp EXR được xếp lớp dưới dạng các tác phẩm và bắt đầu tổng hợp nhanh hơn.

Cải tiến đồ họa và văn bản: Tận dụng các điều khiển biểu thức trình đơn thả xuống mới và biểu thức kiểu văn bản để điều chỉnh nhiều cài đặt cùng một lúc và thiết kế các mẫu dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn để cập nhật trong Premiere Pro.

Cải thiện biểu thức: Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects sẽ áp dụng chúng cho tất cả các khung hình cùng một lúc với khả năng xử lý nhanh hơn tới 40%. Biểu thức được áp dụng cho các thuộc tính tổng thể cũng nhanh hơn đáng kể.

Định dạng mở rộng và hỗ trợ phát lại tốt hơn: Hỗ trợ định dạng bao gồm Canon XF-HEVC cộng với nhập hai định dạng cũ: Hoạt hình với khung delta và MJPEG. Nhận hiệu suất được cải thiện cho các tệp H.265 HD / UHD, HEVC HD / UHD và ProRes 10 bit.

Rạp chiếu phim 4D Lite R21: Nhận bản phát hành mới nhất của C4D Lite với các tính năng mới bao gồm mũ và công cụ vát để tạo văn bản và spline đùn. Bộ lọc khử nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian kết xuất.

Content-Aware Fill để cải tiến video: Loại bỏ các đối tượng không mong muốn nhanh hơn với Fill Aware Content cải tiến, giờ nhanh gấp đôi và sử dụng một nửa bộ nhớ.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2020

  • Bộ vi xử lý : Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit.
  • RAM: 16 GB (khuyến nghị 32 GB).
  • GPU: 2GB of GPU VRAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 5 GB trở lên. Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB).
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1080 trở lên.

Download Adobe After Effects CC 2020

Adobe After Effects CC 2020 mặc dù giao diện có vẻ hơi choáng ngợp nhưng nó khá chuyên nghiệp và có rất nhiều nội dung Trợ giúp được tích hợp. Bản Adobe After Effects CC 2020 dưới đây đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn không cần làm gì thêm.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2020

Bước 1: Ngắt kết nối mạng

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén

Adobe After Effects CC 2020

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe After Effects CC 2020

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe After Effects CC 2020

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe After Effects CC 2020

Nhấn Continue để tiến hành cài đặt

Adobe After Effects CC 2020

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Download Adobe After Effects CC 2020

  1. bạn ơi, mình đang dùng bản cc 2019, mình muốn tải bản cc 2020 về cài đặt đè lên lên bản cc 2019, làm như vậy có được không bạn

    1. Bạn có thể cài được cả 2 bản 2019 và 2020 trên một máy tính nha, nếu không thích bản nào thì gỡ bản đó đi là được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*