Download Ashampoo Photo Optimizer 8.0.1

Download Ashampoo Photo Optimizer 8.0.1 2020

Ashampoo Photo Optimizer là phần mềm chỉnh sửa giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, chương trình hoàn toàn tự động điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và cài đặt phơi sáng đến mức hoàn hảo cho từng hình ảnh hoặc toàn bộ bộ sưu tập.

Download Ashampoo Photo Optimizer 8.0.1

Các tính năng chính

  • Tự động tối ưu hóa các hình ảnh với tốc độ nhanh, loại bỏ các khuyết điểm trên hình ảnh của bạn như hiệu ứng mắt đỏ, làn da bị mụn, đen sạm, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét của hình ảnh.
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh để bạn có thể áp dụng giúp ảnh trông sắc nét và tinh tế hơn.
  • Cho phép thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh hoặc sắp xếp lại hình ảnh, xử lý hàng loạt ảnh với một thao tác duy nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Chia sẻ hình ảnh nhanh chóng qua email, Facebook hoặc Picasa. Bên cạnh đó, phần mềm này còn một số tính năng thú vị khác nhau xem ảnh ở chế độ toàn màn hình, quay lại các bước chỉnh sửa trước, chế độ xem ảnh trước và sau khi chỉnh sửa,…
  • Ashampoo Photo Optimizer 8 có một menu “Favorites” có thể tùy chỉnh để bạn có thể gói tất cả các chức năng yêu thích của mình vào một vị trí có thể truy cập ngay lập tức.
  • Ashampoo Photo Tối ưu hóa 8 sử dụng tất cả bộ nhớ hệ thống có sẵn để hưởng lợi từ toàn bộ sức mạnh của PC. Điều này có nghĩa, ngay cả những hình ảnh độ phân giải siêu cao hoặc bộ sưu tập khổng lồ giờ cũng được tối ưu hóa ở tốc độ cực nhanh

——————–Download——————–

Ashampoo Photo Optimizer 8.0.1×64

Ashampoo Photo Optimizer 7.0.3.4 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*