Adobe Media Encoder CC 2019 link Google Drive

Adobe Media Encoder CC 2019 link Google Drive

Adobe Media Encoder CC 2019 là phần mềm đồ họa dùng để xử lý chỉnh sửa video. Với khả năng chuyển đổi định dạng và render video được tạo ra từ các phần mềm After Effect hay Premiere. Các phần mềm chỉnh sửa video này có sự đồng bộ với nhau nên việc sử dụng của người dùng cũng trở lên đơn giản và tối ưu công việc hơn. Adobe Media Encoder CC 2019 có giao diện thân thiện với người dùng, do đó dễ sử dụng.

Adobe Media Encoder CC 2019 link Google Drive

Tính năng Adobe Media Encoder CC 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 làm cho người người dùng cũng cảm thấy thoải mái, dễ sử dụng hơn. Do giao diện của phần mềm trông rất đơn giản, thân thiện với người dùng nhưng vẫn giữ được tính chất chuyên nghiệp của một phần mềm đồ họa hiện đai.

Chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector. Cải thiện bảng điều khiển Media Browser. Hỗ trợ chỉnh màu từ After Effects. Tích hợp thêm phần mềm Audition CC.

Phát lại video khi nhập chuỗi. Hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh, xem và chỉnh sửa lại phụ đề phim, hỗ trợ định dạng 4K. Tùy chỉnh kênh alpha và độ sâu hình ảnh.Bộ lọc chuyển đổi HDR sang SDR, hỗ trợ cho HDR trong xuất HEVC.

Bạn có thể tạo video VR 180 với tính năng nhập, biên tập và hiệu ứng được tối ưu hóa, cho nội dung đơn điệu và lập thể giúp đặt khán giả của bạn ngay giữa hành động.

Loại bỏ dấu nhắc khi bạn cần cài đặt codec HEVC. Hỗ trợ cho bộ giải mã phần cứng và phần mềm hệ điều hành MacOS HEVC. Khi nhập các tệp QuickTime không được hỗ trợ, bạn hiện thấy hộp thoại ở góc dưới bên phải của màn hình cho biết lý do tệp không được hỗ trợ.

Cấu hình cài đặt Adobe Media Encoder CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel 6thGen or newer CPU.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit), version 1703 or later.
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Không gian ổ đĩa cài đặt: 4 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080.

Download Adobe Media Encoder CC 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 sử dụng các công nghệ mới giúp tận dụng tối đa phần cứng để có kết quả nhanh như chớp với chất lượng cao nhất. Các bạn chú ý đây là bản Adobe Media Encoder CC 2019 64bit đã được kích hoạt sẵn, nên bạn chỉ cần tài về cài đặt và sử dụng mà không cần làm gì thêm. Sử dụng phần giải nén WinRAR hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*