Download Amyuni PDF Suite Desktop 6.0 Portable

Download Amyuni PDF Suite Desktop 6.0 Portable

PDF Suite Desktop bao gồm Trình chuyển đổi PDF Amyuni và Trình tạo PDF. Amyuni PDF Converter là trình điều khiển máy in ảo giúp nhanh chóng chuyển đổi tài liệu từ bất kỳ ứng dụng Windows nào sang PDF. PDF Creator là một trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn sửa đổi, chú thích, hợp nhất và in các tài liệu PDF.

Download Amyuni PDF Suite Desktop 6.0 Portable

Tính năng Amyuni PDF Suite Desktop

Amyuni PDF Suite Desktop Portable là một gói chứa hai công cụ riêng lẻ, một để chuyển đổi và một để tạo. Hỗ trợ trực quan được cung cấp bởi các công cụ tạo, với giao diện trực quan và không gian làm việc đủ rộng để sắp xếp khéo léo các yếu tố xung quanh.

Các công cụ được cung cấp cho phép bạn thêm các trường văn bản, với phông chữ, kích thước, màu sắc và vị trí có thể tùy chỉnh. Nhiều yếu tố khác có thể được sử dụng để nâng cao các tài liệu, đường nét, hình dạng, hình ảnh hoặc bảng chỉ là một số ít.

Amyuni PDF Suite Desktop Portable cho phép bạn chèn các tài liệu PDF khác vào một vị trí nhất định, trong trường hợp bạn muốn hợp nhất chúng thành một biểu mẫu duy nhất. Các công cụ khác bao gồm khả năng ký tài liệu, bảo mật tài liệu bằng mật khẩu, gửi qua email hoặc thậm chí sửa đổi thêm nội dung hiện có.

Tạo các tệp PDF hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn PDF / A ISO hoặc với các tiêu chuẩn ngành PDF / X-1 và PDF / X-3. Hỗ trợ nhiều loại tệp PDF như định dạng PDF 1.7 và bảng XRef nén. Lưu tệp PDF từ hầu hết mọi ứng dụng Windows

Download Amyuni PDF Suite Desktop Portable

Amyuni PDF Suite Desktop 6.0.1.7 Portable là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để tạo các tệp PDF nhanh chóng. Tuy nhiên, nó có cảm giác hơi thô xung quanh các cạnh về tổng thể, khó quản lý việc tạo các tùy chọn và định vị.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*