Download Movavi Photo Editor 6.7 Portable

Download Movavi Photo Editor 6.7 Portable

Movavi Photo Editor hay Movavi Picverse Photo Editor là ứng dụng cung cấp một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện ảnh của bạn. Cho dù bạn muốn xóa một yếu tố trong khung cảnh làm hỏng vẻ đẹp của nó hay cải thiện chất lượng hình ảnh và điều chỉnh màu sắc, ứng dụng này đều có thể làm được.

Tính năng Movavi Photo Editor

Movavi Photo Editor Portable giúp việc xóa một đối tượng khỏi ảnh thật dễ dàng. Chọn các vùng cùng màu với ‘Magic Wand’, sử dụng công cụ ‘Lasso’ để phác thảo một mục và tẩy để xóa các vùng chọn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép các đối tượng hoặc thay thế toàn bộ vùng ảnh, cắt ảnh, lật và xoay ảnh.

Movavi Picverse Photo Editor cho PC được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ kỹ năng. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính để bàn này cung cấp cho bạn các công cụ thông minh cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và thu được kết quả đáng kinh ngạc. Nhờ giao diện người dùng trực quan, bạn có thể bắt đầu làm việc với chương trình ngay lập tức.

Movavi Photo Editor Portable tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản trong ảnh chỉ trong vài giây với công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Dễ dàng làm cho những bức ảnh cũ sống lại. Che giấu các đường nhăn, vết xước và vết bẩn. Giảm nhiễu hình ảnh khi quét. Thêm màu vào ảnh đen trắng.

Điều chỉnh độ sắc nét tùy chỉnh, kiểm soát hoàn toàn mức độ chi tiết trong ảnh của bạn. Nhấn mạnh kết cấu và loại bỏ mờ. Chỉ một vài giây với phần mềm chỉnh sửa ảnh của chúng tôi và ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Download Movavi Photo Editor Portable

Movavi Photo Editor có thể xóa đối tượng không mong muốn khỏi ảnh, làm cho ảnh trông giống như chưa từng có ở nơi đầu tiên. Hơn nữa, nó cho phép thao tác hình ảnh và điều chỉnh tốt, cải thiện chất lượng hình ảnh.

Movavi Photo Editor 6.7 Setup (32 bit)

Movavi Photo Editor 6.7 Setup (64 bit)

Movavi Photo Editor 6.6 Portable

Movavi Photo Editor 6.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*