Download Asoftis IP Changer 1.4

Download Asoftis IP Changer 1.4

Asoftis IP Changer được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP trong trình duyệt. Điều này cho phép máy tính của bạn có thể được phát hiện từ một vị trí khác, tức là bất kỳ trạng thái nào trên thế giới. Để ẩn danh hoàn toàn, bạn nên chạy chế độ ẩn danh trong trình duyệt để không có thông tin cá nhân nào được truy xuất, ví dụ: từ cookie hoặc các tính năng tự động hoàn thành.

Download Asoftis IP Changer 1.4

Tính năng Asoftis IP Changer

Asoftis IP Changer chứa một API tích hợp nơi bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của ứng dụng bên ngoài bằng Mutex bằng cách gửi lệnh. Mô tả về API có thể được tìm thấy trong tài liệu ứng dụng. Đương nhiên, chương trình có thể được sử dụng mà không cần tiện ích cấu hình.

Với Asoftis IP Changer, bạn có thể lướt Internet một cách ẩn danh và ngay cả tin tặc cũng không thể tìm ra bạn đang truy cập một trang từ đâu. Địa chỉ IP cũng có thể được thay đổi trong khi ứng dụng đang chạy. Trong khi lướt web, bạn có thể thay đổi ngay địa chỉ IP của mình mà không cần phải đóng trình duyệt.

Asoftis IP Changer có thể sửa đổi địa chỉ IP của PC của bạn, làm cho nó giống như được đặt ở một nơi khác trên thế giới. Nói cách khác, nó có thể ẩn danh kết nối Internet của bạn nhưng lưu ý rằng bạn cũng nên chạy trình duyệt của mình ở chế độ ẩn danh để đảm bảo không có dữ liệu cá nhân nào được trao đổi với các máy chủ mà bạn đang truy cập với tư cách là một ứng dụng khách.

Một tính năng thú vị của Asoftis IP Changer là API dựa trên mutex, có thể được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của một ứng dụng bên ngoài. Rõ ràng là tính năng này dành riêng cho các lập trình viên có kinh nghiệm, những người có thể triển khai tính năng mutex bằng ngôn ngữ lập trình mà họ lựa chọn.

Download Asoftis IP Changer

Asoftis IP Changer 1.4 rất hữu ích nếu bạn cần thay đổi địa chỉ IP của mình vì một lý do cụ thể. Có thể mất một lúc để ứng dụng tìm thấy máy chủ proxy vượt qua bài kiểm tra tải xuống, nhưng điều này đáng để chờ đợi.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*