Download AutoPlay Media Studio 8.5.3 Portable

Download AutoPlay Media Studio 8.5.3 Portable

AutoPlay Media Studio là một công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng Windows, đặc biệt là lập trình viên và nhà phát triển phần mềm có thể tạo ra các ứng dụng hữu ích và giàu tính năng rất nhanh chóng.

Download AutoPlay Media Studio 8.5.3.0

Các tính năng AutoPlay Media Studio

AutoPlay Media Studio với hàng triệu menu và ứng dụng tự động được phân phối, bạn chỉ đơn giản là không thể tìm thấy một công cụ mạnh mẽ và được thử nghiệm tốt hơn trong danh mục này so với Autoplay Media Studio.

Dễ sử dụng, không cần đào tạo: Công cụ phát triển phần mềm dễ sử dụng này cho phép bạn tạo phần mềm tùy chỉnh của riêng mình trong không gian làm việc kéo và thả trực quan. Tạo mọi thứ từ autorun menus CD / DVD / USB và bản trình bày tương tác để hoàn thành các chương trình phần mềm đa phương tiện – nhanh chóng và dễ dàng! Chỉ cần kéo và thả để tạo các ứng dụng phần mềm Windows tuyệt vời.

Nhanh chóng biến ý tưởng của bạn thành các ứng dụng hoạt động đầy đủ. Với một loạt các hành động và đối tượng để lựa chọn, tất cả các chức năng phổ biến nhất nằm ngay trong tầm tay bạn. Chỉ cần kéo và thả để xây dựng ứng dụng của bạn một cách trực quan.

Người dùng không có bất kỳ trải nghiệm mã hóa nào có thể chỉ cần nhấp để thêm các hành động từ thư viện để xây dựng chức năng, từ các điều khiển màn hình cơ bản đến các lệnh hệ điều hành nâng cao.

Từ Windows XP cho đến Windows 10, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng các ứng dụng và menu của bạn hoàn toàn tương thích. Không có gì đáng lo ngại về khả năng tương thích hệ điều hành hoặc thời gian chạy.

Download AutoPlay Media Studio

AutoPlay Media Studio là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để tạo các tệp tự động chạy cho đĩa CD và DVD có chứa âm thanh, video, hình ảnh…

AutoPlay Media Studio 8.5.3.0

AutoPlay Media Studio 8.5.3.0 Portable

AutoPlay Media Studio Additional Pack

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*