Download Best PDF Tools 3.7 Portable

Download Best PDF Tools 3.7 Portable

Best PDF Tools Portable là một phần mềm tất cả trong một để chuyển đổi, xử lý, tối ưu hóa và sửa đổi PDF. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi các định dạng tập tin phổ biến sang PDF và ngược lại; để hợp nhất hoặc chia nhỏ các tệp PDF. Bạn có thể sửa đổi cấu trúc trang, thêm hình mờ, cắt, xén, trích xuất hoặc xóa các trang đã chọn. Ngoài ra còn có một số công cụ để mã hóa, ký và bảo vệ PDF.

Download Best PDF Tools 3.7 Portable

Tính năng Best PDF Tools

Best PDF Tools Portable có giao diện hiện đại, rõ ràng. Nó có một trình xem tài liệu và máy in tích hợp. Công cụ của nó hỗ trợ xử lý hàng loạt tệp, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian khi chuyển đổi / xử lý nhiều tệp. Và cuối cùng, không giống như các chương trình cạnh tranh, Công cụ PDF tốt nhất không yêu cầu cài đặt MS Office.

Hợp nhất nhiều tài liệu PDF thành một tài liệu duy nhất. Hoặc chia PDF thành nhiều tệp. Bạn có thể xoay các trang đã chọn theo bất kỳ góc độ nào. Cắt bỏ vùng đã chọn trên các trang của tài liệu PDF. Đặt quyền của người dùng cho các tệp PDF của bạn. Bảo vệ bằng mật khẩu hoặc giải mã các tệp PDF được bảo vệ.

Best PDF Tools Portable cung cấp nhiều lựa chọn tính năng mà bạn có thể truy cập ngay khi tải tệp PDF của mình từ tab Công cụ ở bên trái. Danh mục chính của nó được gọi là Chuyển đổi và từ đây bạn có thể chuyển đổi PDF của mình thành hình ảnh hoặc ngược lại hoặc để trích xuất nội dung của tệp. Bạn cũng có thể chuyển đổi tệp của mình sang Word hoặc chuyển đổi tài liệu Word hoặc Excel thành PDF.

Tạo hình ảnh từ mọi trang của tài liệu PDF và lưu thành định dạng JPEG, BMP, EMF hoặc TIFF. Chuyển đổi ảnh, hình ảnh hoặc giấy đã quét sang tài liệu PDF. Chuyển đổi các tệp PDF thành văn bản thuần túy và trích xuất các đối tượng hình ảnh từ tài liệu của bạn.

Download Best PDF Tools Portable

Best PDF Tools Portable là một công cụ PDF thực sự có khả năng, với nhiều tùy chọn và tùy chỉnh có thể giúp một ngày của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn có xu hướng làm việc với nhiều tệp PDF cùng một lúc.

Best PDF Tools 3.7 Portable

Best PDF Tools 4.3 PA Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*