Download Boris RED 5.6 Portable

Download Boris RED 5.6 Portable

Boris RED là một phần mềm hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng 3D tích hợp, khởi chạy một giao diện tùy chỉnh dễ sử dụng như một trình cắm thêm máy chủ hoặc như một ứng dụng phần mềm độc lập.

Download Boris RED 5.6.0 Portable

Các tính năng Boris RED

Boris RED 5.6 cung cấp nhiều công cụ và tùy chọn chuyên nghiệp để nâng cao phương tiện kỹ thuật số. Nó hỗ trợ xử lý bất kỳ loại video nào và cung cấp các tính năng tổng hợp 2D và 3D hoàn chỉnh.

Với sự trợ giúp của Boris RED, bạn có thể cải thiện hiệu suất và chất lượng của các tệp hình ảnh và video cá nhân của mình. Plugin này cung cấp cho bạn một loạt các tính năng giúp bạn dễ dàng nâng cao tệp của mình.

Công cụ văn bản 3D, hệ thống sơn raster & vector, Phục hồi & chỉnh sửa hình ảnh. Theo dõi chuyển động và ổn định. Công cụ kết xuất độc lập. Bao gồm hơn 200 bộ lọc từ các cài đặt trước BCC và FEC & 1000+

Download Boris RED

Boris RED có khả năng tự tích hợp với Adobe Premiere Pro hoặc Avid và nâng cao chức năng của chúng. Nó hỗ trợ các ứng dụng khác nhau như Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects, Final Cut Pro, Avid Systems và Sony Vegas

Boris RED 5.6.0×64

Boris RED 5.6.0 CEx64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*