Download dBpoweramp Video Converter R1.7 Premier

Download dBpoweramp Video Converter R1.7 Premier 2020

dBpoweramp Video Converter là phần mềm giúp chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức các tệp video thành mp3, mp4, mkv, wma, ogg, aac và các định dạng khác với chất lượng tốt nhất có thể.

Download dBpoweramp Video Converter R1.7 Premier

Các tính năng chính

  • Chuyển đổi video: Chuyển đổi 8K, 4K và HD sang mp4 (h264, h265), Windows Media Video, Webm (VP9), Apple Quicktime (Mov), AVI to name a few.
  • Chuyển đổi hàng loạt: Chuyển đổi số lượng lớn tệp và thư mục với 1 lần nhấp, lọc trên mp4 hoặc các loại tệp khác. Tham gia nhiều video với nhau như một.
  • Chuyển đổi tốc độ cao: Sử dụng GPU card đồ họa NVidia của bạn để tăng tốc độ chuyển đổi sang mp4 (h264, h265).
  • Hiệu ứng DSP: Xử lý video và âm thanh với các hiệu ứng, như tỷ lệ hoặc bộ khử nhiễu dBpoweramp là một trình chuyển đổi video đầy đủ tính năng.
  • Không có phần mềm độc hại nào đi kèm (a spying toolbar, Trojan, malware, or virus). Không có Trojan, không có phần mềm độc hại, không có virus.
  • Đơn giản dễ sử dụng: dBpoweramp tích hợp vào Windows Explorer, đơn giản như nhấp chuột phải vào tệp video >> Convert To. Tất cả các mẹo thông tin Popup đều được cung cấp để cung cấp thông tin chi tiết về nội bộ của video của bạn.

——————–Download——————–

dBpoweramp Video Converter R1.7 Premier Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*